Sắc vóc quyến rũ ngất ngây của hoa hậu thế giới Priyanka Chopra

TPO - Mỹ nhân Ấn Độ Priyanka Chopra khoe tấm lưng trần không tì vết với góc nghiêng tuyệt đẹp trên tạp chí InStyle.

Mỹ nhân Ấn Độ Priyanka Chopra khoe tấm lưng trần không tì vết - ảnh 1 Priyanka Chopra thon thả "thắt đáy lưng ong" quá đỗi gợi cảm và quyến rũ.
Mỹ nhân Ấn Độ Priyanka Chopra khoe tấm lưng trần không tì vết - ảnh 2 Hoa hậu thế giới năm 2000 diện đồ xuyên thấu khoe dáng đẹp "vạn người mê".
Mỹ nhân Ấn Độ Priyanka Chopra khoe tấm lưng trần không tì vết - ảnh 3  Đăng quang Hoa hậu thế giới năm 2000, Priyanka Chopra còn lấn sân thành công ở lĩnh vực phim ảnh và truyền hình.
Mỹ nhân Ấn Độ Priyanka Chopra khoe tấm lưng trần không tì vết - ảnh 4 Năm ngoái, Priyanka Chopra vừa tổ chức đám cưới xa hoa đình đám với tình trẻ kém 10 tuổi Nick Jonas ở Jodhpur, Ấn Độ.
Mỹ nhân Ấn Độ Priyanka Chopra khoe tấm lưng trần không tì vết - ảnh 5 Sắc vóc rực lửa gợi tình của mỹ nhân Ấn Độ khiến chàng trai trẻ Nick Jonas mê mệt.
Mỹ nhân Ấn Độ Priyanka Chopra khoe tấm lưng trần không tì vết - ảnh 6 Trả lời phỏng vấn trên tờ InStyle, người đẹp cho biết: "Tôi bị dèm pha nhòm ngó vì lấy chồng kém 10 tuổi, họ dành cho chúng tôi những lời lẽ không hay và hiện giờ vẫn thế. Ngược lại nếu tôi lấy chồng lớn tuổi hơn thì có lẽ chẳng ai quan tâm và thực sự mọi người thích thế."
Mỹ nhân Ấn Độ Priyanka Chopra khoe tấm lưng trần không tì vết - ảnh 7 Priyanka Chopra vẫn đứng vững trước những thị phi. Cô được bình chọn là một trong những phụ nữ quyền lực và truyền cảm hứng trong showbiz.
Mỹ nhân Ấn Độ Priyanka Chopra khoe tấm lưng trần không tì vết - ảnh 8
Mỹ nhân Ấn Độ Priyanka Chopra khoe tấm lưng trần không tì vết - ảnh 9
Mỹ nhân Ấn Độ Priyanka Chopra khoe tấm lưng trần không tì vết - ảnh 10
Mỹ nhân Ấn Độ Priyanka Chopra khoe tấm lưng trần không tì vết - ảnh 11 Cô dâu mới hạnh phúc bên chồng trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng