DMCA.com Protection Status

Sắc vóc trẻ trung tuổi 51 của người đẹp xứ Đài Tiêu Tường

TPO - "Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan" một thời khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trước sắc vóc thanh xuân đầy sức sống.

Ngỡ ngàng sắc vóc trẻ trung của người đẹp Đài Loan Tiêu Tường - ảnh 1 Tiêu Tường khiến các fan trầm trồ với sắc vóc thon gọn gợi cảm và làn da không tì vết.
Ngỡ ngàng sắc vóc trẻ trung của người đẹp Đài Loan Tiêu Tường - ảnh 2 Thật khó tin ở tuổi 51, người đẹp Đài Loan vẫn trẻ trung "hack tuổi" như cô gái đôi mươi.
Ngỡ ngàng sắc vóc trẻ trung của người đẹp Đài Loan Tiêu Tường - ảnh 3 Mỹ nhân phim "Tiểu lý phi đao" khoe làn da trắng mịn và khuôn ngực căng đầy sức sống.
Ngỡ ngàng sắc vóc trẻ trung của người đẹp Đài Loan Tiêu Tường - ảnh 4 Tiêu Tường từng có thời gian bị gọi là "thảm họa thẩm mỹ" vì nghi án chỉnh sửa sắc đẹp quá đà để níu kéo tuổi xuân, tiêm botox khiến mặt cứng đơ... nhưng giờ đây cô đã khiến mọi người có suy nghĩ khác.
Ngỡ ngàng sắc vóc trẻ trung của người đẹp Đài Loan Tiêu Tường - ảnh 5 "Biểu tượng gợi cảm xứ Đài" trẻ trung xuân sắc ngỡ ngàng ở tuổi 51.
Ngỡ ngàng sắc vóc trẻ trung của người đẹp Đài Loan Tiêu Tường - ảnh 6 Tiêu Tường từng được mệnh danh là một trong những nữ diễn viên đẹp nhất của màn ảnh xứ Đài những năm 90. Với nhan sắc mong manh dịu dàng, cô từng là người tình trong mộng của biết bao chàng trai thuở cách đây 20 năm.
Giờ đây, ở tuổi ngoài ngũ tuần, cô vẫn sống một mình và không sinh con. 
Ngỡ ngàng sắc vóc trẻ trung của người đẹp Đài Loan Tiêu Tường - ảnh 7 Body nuột nà không tì vết của mỹ nhân phim "Một thoáng mộng mơ".
Ngỡ ngàng sắc vóc trẻ trung của người đẹp Đài Loan Tiêu Tường - ảnh 8  Đây là một trong những bức hình nằm trong bộ ảnh lịch 2020 nhằm gây quỹ từ thiện của Tiêu Tường.
Ngỡ ngàng sắc vóc trẻ trung của người đẹp Đài Loan Tiêu Tường - ảnh 9 Thời gian gần đây, nữ diễn viên không còn đóng phim nhiều. Cô tích cực tập yoga để giữ được thân hình dẻo dai và tinh thần vui vẻ.
Ngỡ ngàng sắc vóc trẻ trung của người đẹp Đài Loan Tiêu Tường - ảnh 10 Tiêu Tường bị coi là "thảm họa thẩm mỹ" cách đây vài năm. Cô chụp hình cạnh đàn chị - nữ diễn viên Triệu Nhã Chi, cũng được coi là một mỹ nhân không tuổi của showbiz Hồng Kông.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng