Sáng nay, hoạ sĩ Ngô Lực thông tin về kết quả vụ bị tố hiếp dâm

TPO - Theo người đại diện của hoạ sỹ Ngô Lực cho biết thì vào cuối giờ sáng nay (25/8) tại TPHCM, họa sỹ Ngô Lực sẽ tổ chức gặp gỡ báo chí để công bố quyết định của Công an quận 10 về vụ kiện Ngô Lực hiếp dâm người mẫu Kim Phượng.

Sáng nay, hoạ sĩ Ngô Lực thông tin về kết quả vụ bị tố hiếp dâm

Theo thông báo của người đại diện cho Ngô Lực thì tại cuộc gặp mặt, Ngô Lực sẽ trực tiếp công bố quyết định, nội dung của quyết định đã khẳng định không có có vụ hiếp dâm nào như người mẫu Kim Phượng đã tố cáo.

Và như thế, vụ việc điều tra của Công an quận 10 coi như đã đi đến kết quả cuối cùng để trả lại danh dự cho họa sỹ Ngô Lực.

Tuy nhiên, tại gặp gỡ này Ngô Lực sẽ không cho phép các nhà báo được quay phim hay chụp hình cuộc họp báo. Lý do được người đại diện nêu ra là do Ngô Lực không muốn như thế.

Sáng nay, hoạ sĩ Ngô Lực thông tin về kết quả vụ bị tố hiếp dâm - ảnh 1Họa sỹ Ngô Lực trong một lần vẽ với người mẫu

Chúng tôi đã liên lạc với người mẫu Kim Phượng và cô cho biết hoàn toàn không biết gì về quyết định của Công an quận 10 mà Ngô Lực có. Kim Phượng cho biết: “Lẽ ra là người đi kiện, tôi phải là người được biết đầu tiên. Tuy nhiên tới hôm nay tôi vẫn chưa hề biết gì về quyết định đó nên không thể nói gì được.

Công an nói tới ngày 4/9 có kết quả thì tôi sẽ chờ đến ngày đó. Còn Ngô Lực tổ chức họp là chuyện của Ngô Lực, tôi không biết. Dù thế nào, tôi vẫn không quan tâm đến những gì Ngô Lực sẽ nói trong cuộc họp. Ngô Lực có bày trò gì thì sự thật vẫn là sự thật”.

Sáng nay, hoạ sĩ Ngô Lực thông tin về kết quả vụ bị tố hiếp dâm - ảnh 2Người mẫu Kim Phượng

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất của vụ việc.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng