Sao 'Chạng vạng' Kristen Stewart ‘quên’ nội y một mình trên phố

TPO - Sau khi công khai là người lưỡng tính, chuyện tình cảm của Kristen Stewart ngày càng lộn xộn, thay người yêu với tốc độ chóng mặt.

Sao 'Chạng vạng' Kristen Stewart ‘quên’ nội y một mình trên phố - ảnh 1 Hôm thứ hai (19/8), cánh săn ảnh bắt gặp Kristen Stewart lái chiếc xe SUV màu đen ở Los Angeles, tiểu bang California, Mỹ.
Sao 'Chạng vạng' Kristen Stewart ‘quên’ nội y một mình trên phố - ảnh 2 Ngôi sao "Chạng vạng" xuất hiện trong bộ đồ thể thao đơn giản, áo tank top trắng hai dây, quần thể thao đen và giày Adidas. Cô buộc gọn mái tóc ngắn và đeo mắt kính, dây chuyền chunky. Kristen dường như vừa rời khỏi phòng tập. 
Sao 'Chạng vạng' Kristen Stewart ‘quên’ nội y một mình trên phố - ảnh 3  Đáng chú ý nhất là người đẹp sinh năm 1990 lại không mặc áo ngực, "thả rông" vòng một dù mới vận động xong. Qua lớp áo mỏng manh có thể thấy, vòng một của nữ diễn viên không được "màu mỡ".
Sao 'Chạng vạng' Kristen Stewart ‘quên’ nội y một mình trên phố - ảnh 4  Đổi lại, cô sở hữu thân hình săn chắc, cân đối
Sao 'Chạng vạng' Kristen Stewart ‘quên’ nội y một mình trên phố - ảnh 5 Kể từ khi công khai lưỡng tính vào năm 2017, Kristen Stewart chuyển hẳn từ phong cách nữ tính sang tomboy, mai tóc dài cũng được cắt ngắn. Tuy nhiên, cô dường như bỏ bê chăm chút ngoại hình hơn, luôn xuất hiện trong bộ dáng đầu rối tóc xù. 
Sao 'Chạng vạng' Kristen Stewart ‘quên’ nội y một mình trên phố - ảnh 6 Tuần trước, Kristen được nhìn thấy ôm hôn đắm đuối nữ biên kịch Dylan Meyer trên đường phố New York. 
Sao 'Chạng vạng' Kristen Stewart ‘quên’ nội y một mình trên phố - ảnh 7 Điều này khiến nhiều người bất ngờ vì cuối tháng trước, cô và "Thiên thần" Victoria's Secret Stella Maxwell còn ôm hôn nhau trên du thuyền trong kỳ nghỉ ở Ý. Fans còn đinh ninh, cặp đôi đồng giới đã tái hợp.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng