Sao nhí ‘Bánh đúc có xương’ bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 21

TPO - Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, diễn viên nhí một thời Đỗ Hà Anh bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh trong đám cưới của cô. Được biết, Hà Anh chính thức lên xe hoa về nhà chồng vào ngày 4/7.

Sao nhí ‘Bánh đúc có xương’ bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 21 - ảnh 1  Sao nhí ‘Bánh đúc có xương’ bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 21 - ảnh 2 “Vợ chồng con/em/mình chân thành cảm ơn các ông bà, cô chú bác, các anh chị em và các bạn đã đến chung vui với gia đình ngày hôm qua ạ. Đặc biệt con/em/mình chân thành cảm ơn các cô chú, các anh chị em và các bạn đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ con/em/mình trong suốt giai đoạn chuẩn bị và diễn ra hôn lễ, để đôi vợ chồng trẻ và gia đình có một hôn lễ thành công tốt đẹp và ắp đầy tình cảm yêu thương”, Hà Anh viết lời cảm ơn trên Facebook ngày 5/7.
Sao nhí ‘Bánh đúc có xương’ bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 21 - ảnh 3 Hà Anh cùng chồng, hai bên bố mẹ, nâng chén trong ngày lễ trọng đại.
Sao nhí ‘Bánh đúc có xương’ bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 21 - ảnh 4 Hiện chưa rõ danh tính chàng trai may mắn nên duyên với Hà Anh.
Sao nhí ‘Bánh đúc có xương’ bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 21 - ảnh 5 Cô dâu mới xinh đẹp nhận được nhiều lời khen, cũng như chúc mừng hạnh phúc từ bạn bè, người thân, trong đó có cả những cái tên nổi tiếng của làng giải trí đất Bắc như Nguyệt Hằng, Hoàng Yến, Việt Anh…
Sao nhí ‘Bánh đúc có xương’ bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 21 - ảnh 6 Đỗ Hà Anh sinh năm 1997. Cô là đại diện cho lớp sao nhí “dậy thì thành công” của showbiz Việt.
Sao nhí ‘Bánh đúc có xương’ bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 21 - ảnh 7  
Sao nhí ‘Bánh đúc có xương’ bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 21 - ảnh 8 Không chỉ xinh đẹp, Hà Anh còn có thành tích học tập tốt, xuất thân từ nhiều ngôi trường có tiếng như Hà Nội – Amsterdam, ĐH Luật Hà Nội, Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội.
Sao nhí ‘Bánh đúc có xương’ bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 21 - ảnh 9 Đối với khán giả Việt, Hà Anh là gương mặt nhí quen thuộc trên màn ảnh nhỏ.
Sao nhí ‘Bánh đúc có xương’ bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 21 - ảnh 10 Cô dâu mới từng góp mặt trong nhiều tác phẩm gây tiếng vang như “Chàng trai đa cảm”, “Nhà có nhiều cửa sổ”, “Lập trình trái tim”.
Sao nhí ‘Bánh đúc có xương’ bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 21 - ảnh 11 Ấn tượng nhất phải kể đến vai cô con chồng ghê gớm, ngỗ ngược, nhưng ẩn sâu là trái tim khao khát được yêu thương trong “Bánh đúc có xương”.
Sao nhí ‘Bánh đúc có xương’ bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 21 - ảnh 12 Sau đó, cô còn tham gia một số bộ phim khác như “Chiều ngang qua phố cũ” và “Bạch mã hoàng tử”.
Sao nhí ‘Bánh đúc có xương’ bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 21 - ảnh 13 Tuy nhiên, có vẻ như Hà Anh không theo đuổi diễn xuất chuyên nghiệp.
Sao nhí ‘Bánh đúc có xương’ bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 21 - ảnh 14 Sao nhí một thời chia sẻ, muốn để mọi thứ tuỳ duyên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng