Sao nữ 'Smallville' bị bắt sau cáo buộc là phó tướng tà giáo tình dục

TPO - Nữ diễn viên Allison Mack đã bị bắt giữ và có nguy cơ đối diện mức án tối thiểu 15 năm tù giam vì có liên quan đến giáo phái nô lệ tình dục NXIVM do ông Raniere tạo ra để lợi dụng tình dục phụ nữ, theo People.

Hai diễn viên Smallville đều dính dáng tới giáo phái, nhưng Krisin đã rời giáo phái từ năm 2013.
Hai diễn viên Smallville đều dính dáng tới giáo phái, nhưng Krisin đã rời giáo phái từ năm 2013.

Trước đó, thông tin 2 nữ diễn viên của show truyền hình đình đám Smallville là thành viên đầu não của NXIVM, giáo phái biến phụ nữ thành nô lệ tình dục đã gây chấn động làng giải trí thế giới, bên cạnh kiểu nữ Kristin Kreuk thì Allison Mack được chú ý hơn cả khi có nguy cơ đối diện pháp luật.

The Sun cho biết Allison Mack là thành viên cao cấp của giáo phái. Qua tay cô, 25 phụ nữ đã chấp nhận trở thành nô lệ tình dục của Keith. Syfy cho rằng Mack có thể sẽ bị bắt giữ sau khi Keith vào tù. Artvoice hé lộ nữ diễn viên Smallville đã có tên trong hồ sơ án của FBI.

Theo People, ngày 20/4, Văn phòng luật sư Mỹ khu vực Eastern District của New York cáo buộc Allison Mack (35 tuổi) buôn bán tình dục, âm mưu buôn bán tình dục và âm mưu cưỡng bức lao động liên quan tới giáo phái NXIVM. Nếu tội danh được định, Allison Mack sẽ đối mặt với án từ 15 năm tù đến chung thân.

Sao nữ 'Smallville' bị bắt sau cáo buộc là phó tướng tà giáo tình dục - ảnh 1

Keith Raniere, người đứng đầu giáo phái NXIVM
 

Nữ diễn viên Allison Mack sinh năm 1982 tại Đức. Cô gia nhập giáo phái vào năm 2006 cùng bạn diễn Kristin Kreuk trong series Thị trấn Smallville. Tuy nhiên, Kreuk đã rời giáo phái vào năm 2013.  

Sau khi đóng Thị trấn Smallville, Allison Mack  trở nên nổi tiếng và có đông đảo người hâm mộ. Điều này là một lợi thế để cô tiếp cận với phụ nữ nhiều hơn để thực hiện nghĩa vụ chiêu mộ vào giáo phái của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng