Sao teen 18 tuổi bất ngờ đóng vai người đẹp phim ‘nóng’

TPO - Cô nhóc Elle Fanning đã hoàn toàn thay đổi hình ảnh từ một nhóc tì dễ thương sang ngôi sao phim cấp 3 của những năm 1920 trong bộ phim mới nhất “Live by Night”.

Elle Fanning, Dakota Fanning - ảnh 1 Dù còn rất trẻ nhưng Elle Fanning đã muốn thử sức mình với vai diễn nặng ký: cô đào phim "cấp 3" trong phim Live by Night.
Elle Fanning, Dakota Fanning - ảnh 2

Trong phim này, Elle sẽ đóng cùng các sao nổi tiếng như Ben Affleck và kiều nữ phim "Avatar" - Zoe Saldana.

Elle Fanning, Dakota Fanning - ảnh 3

Cô em gái của nữ diễn viên tài năng Dakota Fanning gây ngỡ ngàng cho người hâm mộ với những hình ảnh vô cùng ấn tượng trên tạp chí Schon.

Elle Fanning, Dakota Fanning - ảnh 4

Trong bộ ảnh mới nhất này, Elle diện những trang phục gợi cảm, có phần kỳ dị mà theo như lời cô là “Nữ ca sĩ Rihanna sẽ thích những bộ cánh này!”

Elle Fanning, Dakota Fanning - ảnh 5

“Tôi đã từng đấu tranh rất nhiều để điều chỉnh mình khi đến tuổi trưởng thành, tôi đang là một người lớn nhưng đôi khi tôi vẫn chưa cảm nhận hết, chỉ có điều tôi buộc phải có nhiều trách nhiệm hơn.” – Elle bộc bạch.

Elle Fanning, Dakota Fanning - ảnh 6
Elle Fanning, Dakota Fanning - ảnh 7
Elle Fanning, Dakota Fanning - ảnh 8 "Thiên thần" tóc vàng với đôi mắt xanh biếc cuốn hút người đối diện nhờ vẻ thơ trẻ baby nhưng cũng vô cùng cá tính.
Elle Fanning, Dakota Fanning - ảnh 9
Elle Fanning, Dakota Fanning - ảnh 10
Elle Fanning, Dakota Fanning - ảnh 11
Elle Fanning, Dakota Fanning - ảnh 12

Trong khi cô chị Dakota đằm thắm, thanh lịch và trầm tính thì em gái Elle "cao kều" có vẻ táo bạo, cá tính và có chút nổi loạn. Cả hai chị em đều được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá