Sao ‘Tiếu ngạo giang hồ’ xấu hổ vì bỏ hơn 300 triệu mua vé đến Cannes

TPO - Lữ Giai Dung – một mỹ nhân khá nổi tiếng của làng phim Hoa ngữ - thừa nhận từng bỏ tiền mua vé lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes và cảm thấy xấu hổ, hối hận vì việc làm đó.

Mới đây, trên Weibo cá nhân, Lữ Giai Dung bất ngờ chia sẻ về trải nghiệm sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes hồi năm ngoái. Theo đó, mỹ nhân 8x thừa nhận, từng chi tiền để mua vé đến Cannes, nhưng sau này khi nghĩ lại, cô lại cảm thấy xấu hổ.

“Tôi thấy giá một tấm vé lên thảm đỏ Cannes là 100.000 nhân tệ (gần 340 triệu đồng). Tôi bỗng nhiên thấy rất xấu hổ. Tôi cũng từng đến Liên hoan phim Cannes hồi năm ngoái. Thông qua một người trung gian, cuối cùng tôi thành công khi bước lên thảm đỏ của Cannes. Lúc đó, trái tim tôi tràn đầy tự hào và niềm vui. Nhưng giờ nghĩ lại, những nghệ sĩ như tôi đôi khi quá quan tâm đến hào nhoáng bên ngoài và bỏ qua những lời chế giễu từ người khác. Hãy nhìn xem, chúng ta luôn muốn nhận được nhiều hơn, nhưng rồi chúng ta cũng mất đi rất nhiều. Tôi ước, mọi người hãy làm tốt nhất những gì trong khả năng của chúng ta, đơn giản và thực tế!”, nữ diễn viên viết.

Sao ‘Tiếu ngạo giang hồ’ xấu hổ vì bỏ hơn 300 triệu mua vé đến Cannes - ảnh 1 Lữ Giai Dung xinh đẹp, lộng lẫy tại LHP Cannes 2018.
Sao ‘Tiếu ngạo giang hồ’ xấu hổ vì bỏ hơn 300 triệu mua vé đến Cannes - ảnh 2 Cô đã chi khoản tiền lớn để được xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện điện ảnh danh giá.

Lữ Giai Dung sinh năm 1988 tại Sơn Đông, Trung Quốc, là diễn viên có tiếng tăm tại Trung Quốc. Cô từng tham gia nhiều bộ phim đình đám như “Mỹ nhân tâm kế”, “Tiếu ngạo giang hồ 2014”, “Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm”, “Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ”... Sở hữu nhan sắc đằm thắm, quyến rũ, nhưng Lữ Giai Dung thường chỉ được giao vai thứ chính, vai phụ.

Sao ‘Tiếu ngạo giang hồ’ xấu hổ vì bỏ hơn 300 triệu mua vé đến Cannes - ảnh 3 Tạo hình của Lữ Giai Dung trong "Tiếu ngạo giang hồ".

Theo Sina, bên cạnh các ngôi sao hạng A được mời, năm nào LHP Cannes cũng chứng kiến sự xuất hiện của những gương mặt xa lạ đến từ Trung Quốc, không chỉ truyền thông quốc tế mà ở trong nước cũng khó có thể gọi tên. Đa phần những người này đều làm lố, chiêu trò hay ăn mặc phản cảm hòng thu hút được sự chú ý từ báo chí, truyền thông quốc tế, vô tình gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh sự kiện điện ảnh hàng đầu thế giới.

Được biết, những người này có được vé mời đến Cannes thông qua các công ty môi giới. Giá thư mời thảm đỏ có giá từ 15.000 – 25.000 USD. Vé VIP tại Cannes sẽ được lo chỗ ăn ở cùng xe đưa đón, cũng như có nhiếp ảnh gia, người trang điểm. Một công ty ở Quảng Châu tiết lộ, họ đưa gần 50 “quý bà” đến LHP Cannes năm nay.

Sao ‘Tiếu ngạo giang hồ’ xấu hổ vì bỏ hơn 300 triệu mua vé đến Cannes - ảnh 4 Những gương mặt xa lạ tại Cannes 2019.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng