Sao Việt đau buồn khi diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời

TPO - Diễn viên Lê Tuấn Anh, ca sĩ Thanh Thảo, Phương Thanh… gửi lời chia buồn, xót thương khi nam diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời sau 2 năm bị tai biến.

Thông tin nam diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa. Theo thông tin chia sẻ từ người thân và bạn bè, Nguyễn Hoàng đã qua đời vào lúc 22 giờ ngày 17/11 sau 2 năm bị tai biến dẫn đến liệt, hưởng dương 51 tuổi. Người thân nghệ sĩ cho rằng có thể anh qua đời một phần do phổi quá yếu, không thể hồi phục. Lễ an táng được tổ chức tại Xã Thanh Bình, Huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Trên trang cá nhân, nhiều sao Việt như diễn viên Lê Tuấn Anh, ca sĩ Thanh Thảo, Á hậu Trịnh Kim Chi... đã gửi lời chia buồn cùng gia đình nam diễn viên.

Sao Việt đau buồn khi diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời - ảnh 1 Là một người bạn thân thiết với Nguyễn Hoàng, diễn viên Lê Tuấn Anh bàng hoàng trước tin nam nghệ sĩ qua đời.
Sao Việt đau buồn khi diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời - ảnh 2 Một số sao Việt gửi lời chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ Nguyễn Hoàng.
Sao Việt đau buồn khi diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời - ảnh 3 Thanh Thảo tiếc thương trước sự ra đi của đàn anh.
Sao Việt đau buồn khi diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời - ảnh 4 Diễn viên Hạnh Thúy chia sẻ: "Cái nắm tay cuối cùng với anh cách đây đã 4 tháng.
Giờ anh đã thoát nợ trần, chắc sẽ nhẹ nhàng hơn với thời gian nằm bệnh suốt bao lâu nay.
Chia tay anh nha anh Nguyễn Hoàng ơi!".
Sao Việt đau buồn khi diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời - ảnh 5 Dương Cẩm Lynh chia buồn trước sự ra đi của diễn viên Nguyễn Hoàng.
Sao Việt đau buồn khi diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời - ảnh 6  Á hậu Trinh Kim Chi viết trên trang cá nhân: "Đôi khi có những sự ra đi là giải thoát,
yên nghỉ nhé Nguyễn Hoàng".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng