Sao Việt đầu tiên lộ ảnh nóng, 'biến mất' khỏi showbiz giờ ra sao?

TPO - Năm 2004, Nguyễn Hồng Nhung được chú ý khi lọt vào vòng Chung kết “Sao Mai điểm hẹn”. Cũng đúng thời điểm đó, cô khốn đốn vì lộ loạt ảnh nude.

Sao Việt đầu tiên lộ ảnh nóng, 'biến mất' khỏi showbiz giờ ra sao?

Nhiều người hâm mộ chắc hẳn còn nhớ giọng ca đầy nội lực của Nguyễn Hồng Nhung khi cô tham gia cuộc thi “Sao Mai điểm hẹn” năm 2004. Khi tên tuổi của Nguyễn Hồng Nhung được chú ý và nổi tiếng thì bất ngờ hàng loạt ảnh nhạy cảm của cô được phát tán tràn lan trên mạng.

Sau đó, cô dường như biến mất khỏi showbiz và có thông tin cô sang Mỹ rồi định cư ở đó cho tới bây giờ.

Trong bài phỏng vấn mới nhất trên Dân Việt, Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ, việc cô lập nghiệp và định cư ở Mỹ vì một sự cố trong một chuyến lưu diễn. “Đó là một cơ duyên khi năm 2005 tôi có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Thực ra tôi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ ở lại Mỹ, nhưng vì một biến cố xảy ra trong chuyến lưu diễn và khiến cho tôi không còn cơ hội để được trở về quê nhà. Biến cố gì cho tôi phép giữ lại cho riêng mình.

Vì không dự định sẽ ở lại Mỹ nên tôi đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn. Từ sự trở ngại về ngôn ngữ, phương tiện đi lại. Có những lúc tôi bị lừa hết tiền, hoặc có khi phải lựa chọn giữa sự sống và cái chết. Nhưng những điều đó cũng không bằng nỗi nhớ nhà và sự cô đơn nơi đất khách quê người. Tôi nhiều lần khóc vì buồn và nhớ Việt Nam da diết”- Nguyễn Hồng Nhung bộc bạch.

Hồng Nhung cho biết thêm, hiện tại cô khá đắt show ở hại ngoại. “Lịch diễn của tôi thường kín gần hết một năm. Mỗi cuối tuần tôi bay show khắp nước Mỹ, các nước Úc Châu, Canada và châu Âu”- Hồng Nhung nói.

Mô tả cho cuộc sống hiện tại của mình, Nguyễn Hồng Nhung nói ngắn gọn: "Tôi hoàn toàn hạnh phúc và mãn nguyện. Bây giờ đã rất khác xưa”.

Sao Việt đầu tiên lộ ảnh nóng, 'biến mất' khỏi showbiz giờ ra sao? - ảnh 1 Nguyễn Hồng Nhung hiện có cuộc sống hạnh phúc ở Mỹ cùng người chồng doanh nhân và hai con.

Hằng ngày, cô thức dậy vào lúc 10 giờ sáng để giải quyết một số công việc, sau đó ăn trưa với người thân. Chiều cô đến làm việc tại trung tâm ca nhạc và đài truyền hình, tối đến phòng thu âm và khoảng 2-3 giờ sáng mới lái xe về nhà.

Về cuộc sống hôn nhân, Nguyễn Hồng Nhung từng kết hôn với Quý Nguyễn - em trai Trizze Phương Trinh (vợ cũ của Bằng Kiều) và có chung với nhau 1 cậu con trai tên Skyler. Sau một vài năm, hai người chia tay nhưng giữ mối quan hệ như bạn bè.

Sau đổ vỡ lần đầu, Nguyễn Hồng Nhung đến với doanh nhân Minh Quân và có chung với nhau một cô con gái tên Kim An. Chia sẻ về người chồng hiện tại, Nguyễn Hồng Nhung cảm thấy mãn nguyện: "Tôi may mắn vì gặp được người chồng như mong ước".

Hiện tại, cả gia đình cô sống trong một căn biệt thự sang trọng, xa hoa tại Mỹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng