Sao Việt đồng loạt 'đăng đàn' khi Việt Nam vào bán kết U23 Châu Á

TPO - NSND Hoàng Dũng, diễn viên Bảo Thanh, Việt Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... lập tức đăng đàn khi U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Iraq để đi tiếp vào bán kết U23 Châu Á.

Sao Việt chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 1 Ngay sau khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq kết thúc, NSND Hoàng Dũng đăng tải dòng trạng thái "vỡ òa" trước chiến thắng nghẹt thở của các cầu thủ Việt Nam.
Sao Việt chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 2 Nữ diễn viên Bảo Thanh chia sẻ: "Này Tiền Dũng! Anh chồng và mẹ đẻ chị hâm mộ em lắm đó. Hô hào khan hết cả tiếng rồi. U23 Việt Nam".
Sao Việt chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 3 MC Thảo Vân không giấu được niềm hạnh phúc trước chiến thắng của U23 Việt Nam.
Sao Việt chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 4 Diễn viên Việt Anh sung sướng viết: "Chúc mừng các em U23, anh yêu các em, đêm nay không ngủ nhé Hà Nội ơi".
Sao Việt chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 5 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thể hiện tình yêu bóng đá khi liên tục cập nhật trạng thái trước và sau trận đấu của U23 Việt Nam.
Sao Việt chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 6 Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ cô đã có cuộc trò chuyện ngắn với bầu Hiển và gửi lời cảm ơn đến những người đặt nền móng cho thắng lợi của U23 Việt Nam ngày hôm nay.
Sao Việt chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 7 Người đẹp Biển Đào Thị Hà hài hước viết trên trang cá nhân.

Video đang được xem nhiều

Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá