SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ

TPO - Phương Thanh có cách "lì xì" người hâm mộ vô cùng độc đáo trong khi biên tập viên (BTV) Quang Minh đưa ra yêu cầu "oái ăm" với đối tác chơi bài với mình;

SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ - ảnh 1 Cách lì xì " người hâm mộ có một không hai" của Phương Thanh.
SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ - ảnh 2 Hồ Quang Hiếu chia sẻ hình ảnh dưới trời tuyết khi đi du lịch nước ngoài dịp đầu năm.
SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ - ảnh 3 Đàm Vĩnh Hưng khoe cảnh mình hái cam ở miền nam California, Mỹ.
SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ - ảnh 4 Hồng Nhung khép lại kì nghỉ Tết bằng hình ảnh ngọt ngào của ba mẹ con.
SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ - ảnh 5 Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của mình khi đi ăn trưa vào ngày mùng 6 Tết...
SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ - ảnh 6 Tự Long khoe ảnh gia đình trên trang cá nhân.
SAO VIỆT MÙNG 6 TẾT: Phương Thanh lì xì điều bất ngờ cho người hâm mộ - ảnh 7 Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh cặp đôi cùng nhau ngắm cảnh bên hồ buổi sáng trong chuyến du xuân ở Đà Lạt. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá