Sau cuộc tình ồn ào với Thanh Bi, Quang Lê tiết lộ ý định cưới vợ trong năm sau

TPO - “Nếu mọi việc suôn sẻ, có thể năm sau tôi sẽ kết hôn"- Quang Lê hé lộ.

Quang Lê từng hẹn hò với hotgirl Thanh Bi.
Quang Lê từng hẹn hò với hotgirl Thanh Bi.

Cách đây không lâu, hình ảnh Quang Lê đưa con trai nuôi đi hỏi vợ ở Cần Thơ thu hút sự quan tâm của dư luận.

Giọng ca “Đập vỡ cây đàn” không giấu được niềm hạnh phúc, hân hoan khi lần đầu dựng vợ cho con. Nam ca sĩ xúc động bày tỏ: "Ôi tuổi 39 cưới vợ cho con, cảm giác con cái của mình yên bề gia thất, sao mà nó sung sướng vô cùng.

Lần đầu tiên trải nghiệm đám cưới trên đường quê thật ngọt ngào, buổi sáng là bà con ra xem, người trầm trồ, ồ nhà ai có ông rể quý, chà, nhà ai có cô dâu hiền? Tui trả lời nhà tui chứ ai, cảm ơn những lời chúc tụng 2 con nhà tôi, cảm ơn anh chị xui heng".

Từ sau đám cưới của con trai nuôi nhiều người đặt câu hỏi về đám cưới của Quang Lê. Bởi đã 40 tuổi nhưng nam ca sĩ vẫn đi về lẻ bóng nhiều năm nay. Trả lời báo chí, Quang Lê cho biết: "Tôi đã 40 tuổi, đến lúc cần lập gia đình, làm chồng, làm cha thực sự rồi. Nhiều bạn bè, khán giả cũng hối thúc, mong tôi nhanh lấy vợ. Nếu mọi việc suôn sẻ, có thể năm sau tôi sẽ kết hôn”.

Bên cạnh đó, Quang Lê cũng bật mí đang tìm hiểu một vài đối tượng và cần cân nhắc thêm. Trước đó, Quang Lê từng hẹn hò với người đẹp Thanh Bi. Tuy nhiên, từ sau cuộc tình ồn ào với nữ diễn viên “Người phán xử”, anh chưa công khai thêm bất cứ mối tình nào khác.

Trong quá khứ, Quang Lê từng kết hôn năm 22 tuổi theo sự sắp đặt của cha me. Về danh tính vợ cũ, Quang Lê cho biết: "Cô ấy không hoạt động trong làng giải trí. Gia đình vợ cũ của tôi thì giàu "nứt đố đổ vách" và khá nổi tiếng ở một thành phố lớn". Tuy nhiên, kết hôn không lâu thì cả hai “đường ai nấy đi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng