Sau được khoác cánh 'thiên thần', Barbara Palvin tung ảnh nội y nóng 'bỏng mắt'

TPO - "Thiên thần" mới của Victoria's Secret tung bộ ảnh với nội y phô đường cong thể hình bốc lửa khiến fan 'đứng ngồi không yên".

Barbara Palvin sở hữu nhan sắc ngọt ngào đầy mê hoặc với gương mặt xinh như búp bê và đường cong cơ thể cực nóng bỏng với chiều cao 1,75 m, nặng 54 kg, số đo ba vòng 84-58-88 cm.
Barbara Palvin sở hữu nhan sắc ngọt ngào đầy mê hoặc với gương mặt xinh như búp bê và đường cong cơ thể cực nóng bỏng với chiều cao 1,75 m, nặng 54 kg, số đo ba vòng 84-58-88 cm.
Sau được khoác cánh 'thiên thần', Barbara Palvin tung ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' - ảnh 1 Cô đang là tên tuổi gây "bão" làng thời trang thế giới sau khi cô được hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret công bố chính thức trở thành "thiên thần" hồi tuần trước
Sau được khoác cánh 'thiên thần', Barbara Palvin tung ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' - ảnh 2 Ngay sau khi Victoria's Secret thông báo trên Instagram của hãng thì chân dài sinh năm 1993 cũng vui mừng khoe trên trang Instagram của mình về việc trở thành "thiên thần" của hãng này. 
Sau được khoác cánh 'thiên thần', Barbara Palvin tung ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' - ảnh 3 Mới đây, Victoria's Secret tiếp tục làm "dậy sóng" cộng đồng mạng khi tung bộ sản phẩm nội y mới với sự thể hiện của "thiên thần" Barbara Palvin
Sau được khoác cánh 'thiên thần', Barbara Palvin tung ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' - ảnh 4 Body nuột nà không tỳ vết của nàng mẫu khiến cánh mày râu "chao đảo"
Sau được khoác cánh 'thiên thần', Barbara Palvin tung ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' - ảnh 5 Việc Barbara Palvin trở thành "thiên thần" của hãng nội y này khiến nhiều người vẫn tỏ ra bất ngờ bởi từ trước đến nay, các "thiên thần" Victoria's Secret đều có vóc dáng gày gò, mảnh khảnh. Trong khi đó, Barbara Palvin lại sở hữu body tròn đầy siêu gợi cảm. 
Sau được khoác cánh 'thiên thần', Barbara Palvin tung ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' - ảnh 6 Mặc dù vậy, người đẹp Hungary nhận được nhiều khen ngợi của công chúng cũng như các chuyên gia thời trang. Nhiều ý kiến cho rằng Victoria's Secret đã có những phản ứng tích cực sau những chỉ trích cho rằng hãng này cổ suy cho mốt siêu gầy, phân biệt với những phụ nữ béo
Sau được khoác cánh 'thiên thần', Barbara Palvin tung ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' - ảnh 7 Cũng có người cho rằng khả năng Victoria's Secret đang sắp ra dòng sản phẩm mới dành cho những người có vóc dáng nảy nở, tròn đầy nên chọn Barbara Palvin là "thiên thần" mới của năm mà không phải siêu mẫu mảnh khảnh nào khác.
Sau được khoác cánh 'thiên thần', Barbara Palvin tung ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' - ảnh 8 Cho dù thế nào thì đây cũng là bước ngoặt trong sự nghiệp của Barbara Palvin bởi được đứng trong hàng ngũ "thiên thần" của  Victoria"s Secret là mơ ước của nhiều người đẹp
Sau được khoác cánh 'thiên thần', Barbara Palvin tung ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' - ảnh 9 Bước chân vào làng mốt từ năm 13 tuổi, từng xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated cũng như là gương mặt trang bìa của tạp chí L'Officiel, Vogue, Marie Claire, Glamour, Elle... nàng mẫu nổi tiếng người Hungary bắt đầu diễn cho Victoria's Secret Fashion từ năm 2012.
Sau được khoác cánh 'thiên thần', Barbara Palvin tung ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' - ảnh 10
Sau được khoác cánh 'thiên thần', Barbara Palvin tung ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' - ảnh 11
Sau được khoác cánh 'thiên thần', Barbara Palvin tung ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' - ảnh 12  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng