Sau khi để lộ tên con gái, Trường Giang nói lời cảm ơn tình yêu của Nhã Phương

TPO - “Trên đời này có hai thứ mà anh luôn trân trọng và gìn giữ. Một là em, hai là tình yêu của em. Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh”- Trường Giang nhắn nhủ tới bà xã Nhã Phương.

Sau khi để lộ tên con gái, Trường Giang nói lời cảm ơn tình yêu của Nhã Phương - ảnh 1 Mới đây, Trường Giang khiến fan tan chảy khi dành những lời ngọt ngào, âu yếm cho bà xã. Nam danh hài nhắn nhủ vợ: “Em biết không? Trên đời này có hai thứ mà anh luôn trân trọng và gìn giữ. Một là em, hai là tình yêu của em. Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh”.
Sau khi để lộ tên con gái, Trường Giang nói lời cảm ơn tình yêu của Nhã Phương - ảnh 2 Cách đây ít ngày, Nhã Phương tổ chức buổi sinh nhật ấm cúng tại gia cho Trường Giang. Đây là sinh nhật đầu tiên của nam danh hài kể từ khi cặp đôi về chung một nhà. 
Sau khi để lộ tên con gái, Trường Giang nói lời cảm ơn tình yêu của Nhã Phương - ảnh 3 "Chúc mừng sinh nhật anh xã của em. Hôm nay là ngày đặc biệt, anh hãy cứ thật vui nhé, thế giới ở đây đã có em lo"- Nhã Phương viết.
Sau khi để lộ tên con gái, Trường Giang nói lời cảm ơn tình yêu của Nhã Phương - ảnh 4 Thông qua một số khoảnh khắc chúc mừng sinh nhật Trường Giang, nhiều khán giả tinh ý nhận ra dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật ba Ti” được viết bằng tiếng Anh trên bóng bay và bánh kem. Một số người cho rằng, tên gọi thân mật ở nhà của con gái Trường Giang- Nhã Phương chính là bé Ti.
Sau khi để lộ tên con gái, Trường Giang nói lời cảm ơn tình yêu của Nhã Phương - ảnh 5  
Sau khi để lộ tên con gái, Trường Giang nói lời cảm ơn tình yêu của Nhã Phương - ảnh 6 Cũng trong ngày 20/4, Nhã Phương và Trường Giang cùng sánh đôi bên ông xã Trường Giang tham gia sự kiện.
Sau khi để lộ tên con gái, Trường Giang nói lời cảm ơn tình yêu của Nhã Phương - ảnh 7 Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, nữ diễn viên cho biết đang hạnh phúc với tổ ấm. Cô bớt mộng mơ và dành thời gian suy nghĩ cho gia đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng