Sau khi giảm 20kg, Siu Black vướng nghi án hẹn hò trai trẻ

TPO - Những hình ảnh thân mật bên chàng trai trẻ khiến nhiều người đồn đoán Siu Black đang yêu sau khi giảm 20kg.

Sau khi giảm 20kg, Siu Black vướng nghi án hẹn hò trai trẻ - ảnh 1 Hình ảnh mới nhất của Siu Blcak khi xuất hiện ở Hà Nội khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.
Sau khi giảm 20kg, Siu Black vướng nghi án hẹn hò trai trẻ - ảnh 2 Siu Black gây chú ý với vóc dáng nhỏ nhắn, trẻ trung hơn. Siu Black tiết lộ, cô đã giảm 20kg, từ 72kg xuống còn 52kg.
Sau khi giảm 20kg, Siu Black vướng nghi án hẹn hò trai trẻ - ảnh 3 Siu Black cho biết, sau sự cố nợ nần, sức khỏe và tinh thần của cô xuống dốc không phanh. “Sự việc xảy ra, cơ thể tôi bùng phát nhiều bệnh. Tôi quyết định về quê ở ẩn, tự nhủ mình không thể gục ngã dễ dàng bởi còn những đứa con và đặc biệt là khán giả. Tôi cần phải có sức khỏe, diện mạo mới, năng lượng mới để trả nợ và để sống”- Siu Black nói.
Sau khi giảm 20kg, Siu Black vướng nghi án hẹn hò trai trẻ - ảnh 4 Bên cạnh đó, những hình ảnh thân thiết bên một chàng trai trẻ khiến nhiều người nghi ngờ Siu Black đang yêu và hẹn hò.
Sau khi giảm 20kg, Siu Black vướng nghi án hẹn hò trai trẻ - ảnh 5 Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định hai người chỉ là chị em thân thiết.
Sau khi giảm 20kg, Siu Black vướng nghi án hẹn hò trai trẻ - ảnh 6 Chàng trai trẻ vướng tin đồn hẹn hò Siu Blcak là người mẫu Brơi K'. Anh là một gương mặt từng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng tại cuộc thi Việt Nam's Next Top Model 2015.
Sau khi giảm 20kg, Siu Black vướng nghi án hẹn hò trai trẻ - ảnh 7 Brơi K' cũng chính là người khuyên Siu Blcak giảm cân để giữ gìn sức khỏe. Anh hiện là một bác sĩ.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng