Sau lùm xùm cắt hợp đồng 'Bạn muốn hẹn hò', Cát Tường lại có chia sẻ lạ

TPO - Sau lùm xùm bị cắt hợp đồng với chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, mới đây thông qua facebook cá nhân của mình, Cát Tường lại có những chia sẻ mới về vụ việc khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, nữ nghệ sĩ cho biết bản thân là người không muốn nói nhiều, kể lể hay đính chính. “Nhưng vì bản thân là người làm nghệ thuật nên không thể tránh khỏi những thị phi…giải thích đó là sự tôn trọng đối với những người quan tâm mình. Hy vọng quý khán giả yêu thương Tường, các fan của Tường hiểu sự việc rồi không thắc mắc nữa nha”.

Sau lùm xùm cắt hợp đồng 'Bạn muốn hẹn hò', Cát Tường lại có chia sẻ lạ - ảnh 1 Nguyên văn bài chia sẻ của Cát Tường trên faceobook cá nhân.

Chị giải thích thêm rằng: “Bị cắt hợp đồng có nghĩa là ngưng 1 chương trình chứ không phải là mất hết. Tường vẫn đang tiếp tục hợp tác với công ty chương trình “Hẹn Ăn Trưa” và nhiều chương trình của những công ty khác như Tường đã giới thiệu như “Bốn Mùa yêu Thương”, “Gia Đình Hoàn Mỹ”... rồi sắp ra Bà Nà đóng phim nữa nè. Sẽ cập nhật thường xuyên trên facebook cho các tình yêu biết nhé”, Cát Tường viết.

Sau lùm xùm cắt hợp đồng 'Bạn muốn hẹn hò', Cát Tường lại có chia sẻ lạ - ảnh 2 Nam Thư nhận nhiều chỉ trích khi thay thế vị trí Cát Tường tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò".
Cuối cùng cựu MC chương trình “Bạn muốn hẹn hò” nhắn nhủ, “sống nhẹ nhàng có những việc tế nhị nên đâu cần việc gì cũng phải kể ra. Ai thương mình, hiểu mình thì sẽ hiểu... ai không hiểu, trách móc, mắng chửi thì hãy tập chịu đựng cho quen”.

Trước đó, chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đã nhận một làn sóng phản đối gay gắt từ khán giả khi thay Nam Thư vào vị trí MC nữ của Cát Tường. Sau đó, MC Quyền Linh đã lên tiếng bênh vực Nam Thư trên trang cá nhân và đồng thời đính kèm bản thông báo từ phía nhà sản xuất giải thích mọi chuyện. Theo đó, Cát Tường không tiếp tục vai trò "bà mối” là vì ban tổ chức “Bạn muốn hẹn hò” muốn mở rộng quy mô chương trình nên cho ra đời phiên bản mới có tên gọi “Hẹn ăn trưa” do Cát Tường làm MC; Vì vậy Nam Thư sẽ thay vị trí của Cát Tường ở chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

Tuy nhiên đến chiều 15/5, trong buổi livestream trên facebook, khi nhận được thắc mắc từ nhiều khán giả rằng tại sao không dẫn “Bạn muốn hẹn hò nữa”, Cát Tường nghẹn ngào nói: "Mọi người ơi, Tường không có bỏ chương trình “Bạn muốn hẹn hò” mà là chương trình người ta mời người khác, cắt hợp đồng với Tường,…Người ta bỏ Tường rồi nên mọi người đừng bỏ Tường nữa. Mấy hôm nay Tường buồn nên Tường đi cầu nguyện khắp mọi nơi. Tường cầu cho có sức khỏe, cầu cho công việc được thuận lợi”.

Sau lùm xùm cắt hợp đồng 'Bạn muốn hẹn hò', Cát Tường lại có chia sẻ lạ - ảnh 3 Cát Tường bật khóc khi livestream chia sẻ việc bị cắt hợp đồng với chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Cũng tại đây, Cát Tường cho biết trước mắt chị chưa có chương trình gì mới ngoài “Bốn mùa yêu thương” bởi chương trình “Hẹn ăn trưa” là chị quay từ cuối năm 2018 mà đó là một phiên bản nhỏ của chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Nhưng sau đó chương trình “Bạn muốn hẹn hò” lại nói rằng vì Cát Tường dẫn “Hẹn ăn trưa” rồi nên “Bạn muốn hẹn hò” sẽ cho người khác dẫn. “Người ta muốn nói gì người ta nói, Tường mất chương trình rồi”, chị ngậm ngùi nói.

Sau lùm xùm cắt hợp đồng 'Bạn muốn hẹn hò', Cát Tường lại có chia sẻ lạ - ảnh 4 “Bạn muốn hẹn hò” là game show nổi tiếng của đài HTV7, bắt đầu phát sóng từ năm 2013 do Cát Tường và Quyền Linh làm MC, đây là một chương trình luôn nằm trong top rating cao nhất với tỷ lệ xem từ 7- 8.5.

Trước những tâm sự mới của Cát Tường, nhiều fan đã để lại bình luận động viên nữ nghệ sĩ cố gắng vượt qua mọi chuyên. "Cát tường nói rất chuẩn chẳng cần nói nhiều mọi việc, mình làm mình biết, cảm ơn cháu vì các chương trình và các phim có cháu tham gia đều rất tuyệt ! Cháu hãy sống như những gì mình đang có và mọi người rất yêu thương cháu thế là đủ !!", "Tường luôn thẳng thắn, chân thật và mạnh mẽ. Chúc bạn may mắn và tìm được hạnh phúc như ý nhé", người hâm mộ viết.

Sau lùm xùm cắt hợp đồng 'Bạn muốn hẹn hò', Cát Tường lại có chia sẻ lạ - ảnh 5 

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng