Sau lùm xùm 'quỵt nợ', Hiệp Gà chính thức chia tay vợ thứ ba

TPO - Sau lùm xùm tố ‘quỵt nợ’, Hiệp Gà và người vợ thứ 3- Diệu Thúy đã chính thức “đường ai nấy đi”.

Hiệp Gà và người vợ thứ 3 trong lễ cưới hồi tháng 4/2016.
Hiệp Gà và người vợ thứ 3 trong lễ cưới hồi tháng 4/2016.

Mới đây, Hiệp Gà xác nhận đã chấm dứt cuộc hôn nhân với người vợ thứ ba sau gần 3 năm gắn bó.

Hiệp Gà thừa nhận, để xảy ra đổ vỡ là trách nhiệm của mình. Diễn viên hài cho biết do anh khá "hời hợt" trong chuyện tình cảm. Nam diễn viên hài quen và cưới Diệu Thuý khi muốn giữ đứa con trong bụng. Tuy nhiên, khi con chuẩn bị chào đời, cả 2 xảy ra rạn nứt. Diệu Thuý bỏ về nhà mẹ đẻ ở Quảng Ninh dù anh nhiều lần níu kéo.

Trước đó, trong lễ cưới với Diệu Thúy, Hiệp Gà từng khóc và tuyên bố đây là lần cuối cùng anh kết hôn. "Tôi là người sống lệ thuộc bởi cảm xúc. Tôi đã tìm mọi cách để ngày hôm nay không phải rơi nước mắt. Những người ở đây đều là bạn rất thân. Các bạn đừng hỏi tôi lấy vợ bao nhiêu lần nữa bởi đây là lần cuối. Đây là hạnh phúc cuối trong đời của tôi"- Hiệp Gà nói. Tuy nhiên, thực tế không như nghệ sĩ hài mong muốn.

Trước khi cả hai đi đến quyết định “đường ai nấy đi”, Diệu Thúy đã khiến nhiều người hâm mộ xôn xao khi lên tiếng tố chồng 'quỵt tiền' và xé giấy khai sinh của con trai với truyền thông.

Thời điểm đó, Hiệp Gà chia sẻ anh rất sốc khi nghe những lời tố của vợ. “Tôi nghĩ đó là một câu chuyện, một tác phẩm nào đó do ai thêu dệt nên. Ai gieo gì thì nhận cái đó. Tôi không phải là người như vậy”- Hiệp Gà nhấn mạnh khi trả lời báo chí.

Sau lùm xùm 'quỵt nợ', Hiệp Gà chính thức chia tay vợ thứ ba - ảnh 1 Hiệp Gà và hai con.

Trước Diệu Thúy, Hiệp Gà đã từng kết hôn 2 lần. Người vợ đầu chung sống gần 6 năm và có 1 con gái lớn. Người vợ thứ 2 anh kết hôn năm 2010 nhưng sau một thời gian ngắn cũng chia tay. Sau 3 cuộc hôn nhân, hiện Hiệp Gà nhận nuôi 2 con.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá