Sau ly hôn Jennifer Phạm, Quang Dũng nói gì khi được hỏi về tình yêu mới?

TPO - Quang Dũng từng thừa nhận anh và vợ cũ tốn không ít thời gian để có thể cởi mở và gặp lại nhau. Tuy nhiên, câu chuyện khi nào nam ca sĩ “Vì đó là em” tái hôn vẫn còn bỏ ngỏ.

Quang Dũng kết hôn với Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 - Jennifer Phạm vào tháng 7/2007 sau khi cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim nhựa “Những chiếc lá thời gian”. Đầu năm 2008, con trai Bảo Nam chào đời nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài thêm một năm. Cuối năm 2009, Quang Dũng và Jennifer Phạm chính thức ly hôn sau 3 năm chung sống.

Sau khi ly hôn, Jennifer Phạm đã “đi bước nữa” với doanh nhân Đức Hải và hiện tại, đang mang thai lần 4. Trong khi đó, Quang Dũng vẫn một mình lẻ bóng.

Sau ly hôn Jennifer Phạm, Quang Dũng nói gì khi được hỏi về tình yêu mới? - ảnh 1 Quang Dũng và con trai Bảo Nam.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Quang Dũng thẳng thắn trả lời câu hỏi về kế hoạch xây dựng mái ấm mới. “Tôi vui, hạnh phúc với hiện tại tôi đang có, đầy đủ điều kiện. Vậy đã đủ, không cần bon chen tìm người nào đó, không nhất thiết phải thế. Chuyện tình cảm mỗi người có một số phận, nhiều khi muốn cũng không được, có khi đến không hiểu tại sao lại đến. Quan trọng phải sống đúng với tinh thần của mình, hạnh phúc với hiện tại”- Quang Dũng chia sẻ.

Bên cạnh đó, Quang Dũng từ chối tiết lộ về chuyện tình yêu của bản thân đồng thời nhấn mạnh tình duyên là số phận.

Quang Dũng sinh năm 1975 tại Bình Định, anh được khán giả yêu mến qua những ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng như: "Còn ta với nồng nàn, "Còn đó chút hồng phai", "Vì đó là em", "Về đâu em hỡi", "Vị ngọt đôi môi", "Chuyện của tôi"… Có thể nói, Quang Dũng là một trong số rất ít nam ca sĩ thành công với những nhạc phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ngoài sự nghiệp ca hát, Quang Dũng cũng góp mặt trong một số bộ phim như: “Gái nhảy” phần 2, “Những chiếc lá thời gian”…

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng