Sau ly hôn, Quỳnh Anh gây 'sốc' khi lần đầu nói về ngoại tình trên truyền hình

TPO - "Tôi nghĩ chuyện “chăn gối” có khi chiếm 70 – 80% hạnh phúc gia đình. Tại vì nếu vợ chồng sống với nhau mà không hòa hợp chuyện đó thì không khác gì đang sống ở địa ngục hết”, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ khi nói về vấn đề đàn ông ngoại tình.

Sau ly hôn, Quỳnh Anh gây 'sốc' khi lần đầu nói về ngoại tình trên truyền hình
 Video: Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về đàn ông ngoại tình trong tập 8 "Quý ông đại chiến"

Nhân dịp xuất hiện trong tập 8 chương trình “Quý ông đại chiến”, Phạm Quỳnh Anh thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi lần đầu tiên lên tiếng về vấn đề đàn ông ngoại tình kể từ khi cô công khai ly hôn, trên sóng truyền hình.

Theo đó, trong phần thi đầu tiên của chương trình, với câu hỏi “Vì sao đàn ông có xu hướng ngoại tình”, chàng trai số 1 tên Ngọc Minh cho rằng là vì “gái xinh”; trước câu trả lời này, Phạm Quỳnh Anh thở dài và kêu lên: "Chán nản".

Đến chàng trai số 2, anh chàng này cho rằng đàn ông ngoại tình xuất phát từ một lí do thực tế đó là “Không hòa hợp trong chuyện chăn gối” và Lâm Vỹ cho rằng theo thống kê trên thế giới thì chuyện “chăn gối” chiếm 50% tỉ lệ hạnh phúc của các cặp vợ chồng hiện nay. Còn Phạm Quỳnh Anh bày tỏ: "Tôi nghĩ chuyện “chăn gối” có khi chiếm 70 – 80% hạnh phúc gia đình. Tại vì nếu vợ chồng sống với nhau mà không hòa hợp chuyện đó thì không khác gì đang sống ở địa ngục hết”.

Tiếp đến câu trả lời đàn ông ngoại tình là do vợ chồng “Không hiểu nhau” từ chàng trai số 3, giọng ca “Tất cả sẽ thay em” chia sẻ: “Thật ra phụ nữ còn có những công việc khác cần phải lo như cơm, áo, gạo, tiền, con cái, nhà cửa… Do đó chuyện đàn ông tìm đến một cô gái khác để chia sẻ nó chỉ mang tình chất ngắn hạn nhưng khi họ gặp khó khăn, biến cố trong cuộc đời thì chưa chắc cô gái đó có thể chia sẻ với đàn ông bằng vợ”. Đồng thời nữ ca sĩ 35 tuổi cho rằng đàn ông chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt trước câu trả lời là đàn ông ngoại tình vì “tham lam” từ chàng trai số 4.

Sau ly hôn, Quỳnh Anh gây 'sốc' khi lần đầu nói về ngoại tình trên truyền hình - ảnh 1  

Đối với lí do đàn ông ngoại tình là vì “chán sự càm ràm của vợ hay người yêu”, Phạm Quỳnh Anh nói: “Không phải tự dưng mà phụ nữ hay càm ràm như vậy và một trong những lí do dẫn đến việc này là đàn ông vô tâm, mà vô tâm nhiều lần”, đồng cảm với quan điểm của nữ ca sĩ, MC Thành Trung chia sẻ: “Nếu như các bạn thực sự còn yêu thương, hãy hi sinh nhiều hơn, hãy lùi lại một bước thì chúng ta mới giữ được tình yêu”.

Ngay sau khi tập 8 “Quý ông đại chiến” phát sóng, trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội, rất đông người hâm mộ bày tỏ họ vô cùng ngạc nhiên và hơi “sốc” khi lần đầu tiên thấy Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn chia sẻ về vấn đề đàn ông ngoại tình trên sóng truyền hình như thế. Bởi trước đó, cô từng mở lòng chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình nhưng luôn tránh né, ít đề cập đến vấn đề ngoại tình khi được hỏi đến.

Sau ly hôn, Quỳnh Anh gây 'sốc' khi lần đầu nói về ngoại tình trên truyền hình - ảnh 2  
Sau ly hôn, Quỳnh Anh gây 'sốc' khi lần đầu nói về ngoại tình trên truyền hình - ảnh 3 Nhan sắc được đánh giá ngày càng mặn mà, duyên dáng của Phạm Quỳnh Anh ở tuổi 35.

Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984 từng là thành viên nhóm nhạc “H.A.T” do công ty của “ông bầu” Quang Huy quản lý. Hai người yêu nhau hơn 10 năm trước khi tiến đến hôn nhân vào năm 2012. Họ có hai con gái. Từ sau kết hôn, ca sĩ ít đi hát để giúp chồng quản lý công ty, làm phim. Hôn nhân của họ từng bị đồn rạn nứt năm 2017 nhưng chỉ xác nhận vào 10/2018.

Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh chăm sóc hai con gái và tích cực trở lại showbiz bằng những sản phẩm âm nhạc đầu tư đồng thời nhận lời tham gia nhiều gameshow truyền hình.

Sau ly hôn, Quỳnh Anh gây 'sốc' khi lần đầu nói về ngoại tình trên truyền hình - ảnh 4  Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ cô mất khá nhiều thời gian để cân bằng lại cuộc sống bên hai con gái.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng