Sau một năm vướng scandal gạ tình, cuộc sống của Phạm Anh Khoa giờ ra sao?

TPO - Ít xuất hiện trước truyền thông cũng như trong các show biểu diễn, Phạm Anh Khoa có cuộc sống trầm lắng sau hơn 1 năm vướng vào scandal gạ tình gây xôn xao làng giải trí.

Có thể nói, sau scandal, Phạm Anh Khoa “mất” khá nhiều: uy tín, sự mến mộ của khán giả, đồng nghiệp… Tuy nhiên, anh may mắn khi có vợ- Thùy Trang luôn bên cạnh, đứng ra bảo về chồng giữa sóng gió.

Nam ca sĩ đã vắng bóng trong giới showbiz, anh không chạy show hay tham gia biểu diễn ở bất cứ sân khấu nào.

Cho tới tháng 3/2019, tức 1 năm sau khi vướng ồn ào, Phạm Anh Khoa ra mắt MV "Trưa hè" cũng chính là ca khúc nhạc phim "Hai phượng".

“Cám ơn chị ba Ngô Thanh Vân đã vẫn tin tưởng giao cho thằng em chịu trách nhiệm phần bài hát chính và thể hiện trong “Hai Phượng”. Sau nữa anh cảm ơn vợ yêu May Pham vì sau tất cả em vẫn lựa chọn đứng cạnh anh... Ba cũng hy vọng các con sẽ vui như mẹ vậy...ba thương cả nhà”- Phạm Anh Khoa xúc động chia sẻ.

Từ đó tới nay, nam ca sĩ chưa có thêm sản phẩm âm nhạc mới nào cũng hạn chế xuất hiện biểu diễn trên các sân khấu ca nhạc. Trên trang cá nhân của Phạm Anh Khoa chủ yếu là những khoảnh khắc bên gia đình, vợ con và bạn bè.
Sau một năm vướng scandal gạ tình, cuộc sống của Phạm Anh Khoa giờ ra sao? - ảnh 1 Khoảnh khắc bình dị nhưng ngọt ngào của gia đình Phạm Anh Khoa.
Sau một năm vướng scandal gạ tình, cuộc sống của Phạm Anh Khoa giờ ra sao? - ảnh 2 Sau sóng gió, Phạm Anh Khoa vẫn luôn có vợ sát cánh.
Sau một năm vướng scandal gạ tình, cuộc sống của Phạm Anh Khoa giờ ra sao? - ảnh 3 Nam ca sĩ sống bình lặng và kín tiếng hơn.
Sau một năm vướng scandal gạ tình, cuộc sống của Phạm Anh Khoa giờ ra sao? - ảnh 4  Trong tiệc sinh nhât tròn 7 tuổi của bé Châu Chấu vào tháng 7 vừa qua, Phạm Anh Khoa ngồi góc nhà và gảy đàn ghi-ta mừng sinh nhật con trai.
Sau một năm vướng scandal gạ tình, cuộc sống của Phạm Anh Khoa giờ ra sao? - ảnh 5  Khoảnh khắc riêng tư của hai vợ chồng.
Sau một năm vướng scandal gạ tình, cuộc sống của Phạm Anh Khoa giờ ra sao? - ảnh 6 ...hay yên bình bên các con.
Sau một năm vướng scandal gạ tình, cuộc sống của Phạm Anh Khoa giờ ra sao? - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng