Sau nhiều đồn đoán, Bảo Anh công khai gọi Bùi Tiến Dũng là 'người yêu'

TPO - Lời giới thiệu của Bảo Anh gây bất ngờ với người hâm mộ tại một sự kiện mới đây.

Sau nhiều đồn đoán, Bảo Anh công khai gọi Bùi Tiến Dũng là 'người yêu' - ảnh 1 Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện vào tối 27/6 tại TP HCM, Bảo Anh gây chú ý khi vui vẻ xuất hiện bên cạnh cầu thủ Bùi Tiến Dũng.
Sau nhiều đồn đoán, Bảo Anh công khai gọi Bùi Tiến Dũng là 'người yêu' - ảnh 2 Đặc biệt, nữ ca sĩ ‘Sống xa anh chẳng dễ dàng’ còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi tự giới thiệu: 'Chào các bạn, mình là Bảo Anh và đây là Bùi Tiến Dũng - người yêu tin đồn của mình'.
Sau nhiều đồn đoán, Bảo Anh công khai gọi Bùi Tiến Dũng là 'người yêu' - ảnh 3 Cùng với việc cả hai vui vẻ trò chuyện khi cùng tham gia sự kiện đã khiến nhiều người hâm mộ tưởng rằng cặp đôi có tình cảm với nhau.
Sau nhiều đồn đoán, Bảo Anh công khai gọi Bùi Tiến Dũng là 'người yêu' - ảnh 4 Trước đó, cặp 'người yêu tin đồn' này bị đồn đang bí mật hẹn hò nhưng cả hai đều đã phủ nhận và cho biết họ không có tình cảm đặc biệt mà chỉ hợp tác làm việc chung.
Sau nhiều đồn đoán, Bảo Anh công khai gọi Bùi Tiến Dũng là 'người yêu' - ảnh 5 Cũng trong tối 27/6, Bảo Anh còn tới lễ trao giải do một tạp chí thời trang tổ chức.
Sau nhiều đồn đoán, Bảo Anh công khai gọi Bùi Tiến Dũng là 'người yêu' - ảnh 6 Nữ ca sĩ sinh năm 1992 được vinh danh 'Nghệ sĩ có hình ảnh đột phá của năm'. 
Sau nhiều đồn đoán, Bảo Anh công khai gọi Bùi Tiến Dũng là 'người yêu' - ảnh 7
Sau nhiều đồn đoán, Bảo Anh công khai gọi Bùi Tiến Dũng là 'người yêu' - ảnh 8Sau nhiều đồn đoán, Bảo Anh công khai gọi Bùi Tiến Dũng là 'người yêu' - ảnh 9

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng