DMCA.com Protection Status

Sau những ồn ào không đáng có, Hòa Minzy tuyên bố tạm ngưng ca hát

TPO - “Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp lâu giờ đã quá đủ những ồn ào không đáng có. Hoà cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho Hoà 1 thời gian để được sống cho mình, sống cho gia đình. Sống cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhất mà Hoà luôn ước ao và lựa chọn”- Hòa Minzy thổ lộ.

Hòa Minzy từng bị trầm cảm sau thời gian chia tay Công Phượng.
Hòa Minzy từng bị trầm cảm sau thời gian chia tay Công Phượng.

Tối 27/7, trên trang fanpage của mình, Hòa Minzy bất ngờ đăng tải “tâm thư” gửi đến người hâm mộ về việc tạm dừng ca hát để sống cho bản thân và gia đình. Sau những ồn ào không đáng có, Hòa Minzy cho biết cô muốn nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên.

Cô viết: "Fan yêu! Nếu không thấy Hoà xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé! Hoà không có bệnh gì đâu.

Năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ, nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Hoà chỉ đang nghỉ ngơi thôi. Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên.

Hoà chỉ mong dù có thế nào, dù phải đợi bao lâu để nghe được 1 bài hát mới thì fan vẫn sẽ chờ Hoà nhé.

Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp lâu giờ đã quá đủ những ồn ào không đáng có. Hoà cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho Hoà 1 thời gian để được sống cho mình, sống cho gia đình. Sống cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhất mà Hoà luôn ước ao và lựa chọn.

Hoà sẽ trở lại thôi! Vào một thời điểm đúng đắn nhất. Vào một ngày đã sẵn sàng, trưởng thành và đủ dũng khí tiếp tục đi trên con đường trải hoa hồng nhưng nhiều gai này.

Luôn bên nhau nhé ĐGĐNL”.

Bên dưới bình luận, Hòa Minzy nhấn mạnh cô chưa có ý định lấy chồng nên fan đừng quá lo lắng về chuyện này. Cô cũng động viên người hâm mộ nếu chờ đợi quá lâu thì có thể "ngoại tình", yêu thích và hâm mộ bất kỳ nghệ sĩ nào mà họ muốn, rồi quay lại khi cô trở lại.

Có thể nói tuyên bố tạm ngừng ca hát của Hòa Minzy khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Tuy nhiên, nhiều khán giả ủng hộ quyết định của Hòa Minzy và hi vọng cô được nghỉ ngơi, bình tâm sau hàng loạt scandal trong suốt thời gian qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng