Sau ồn ào với Duy Phương, Lê Giang lần đầu tái xuất trên truyền hình

TPO - Sau ồn ào “tố” chồng cũ bạo hành trong chương trình “Sau ánh hào quang”, nghệ sĩ Lê Giang lần đầu tái xuất trên truyền hình.

Nghệ sĩ Lê Giang tập luyện xuyên đêm cho lần tái xuất này.
Nghệ sĩ Lê Giang tập luyện xuyên đêm cho lần tái xuất này.

Sau ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ hài Lê Giang và quán quân Cười Xuyên Việt 2015 Dương Lâm sẽ là những nhân vật tiếp theo góp mặt trong chương trình hài kịch tổng hợp Táo quân “Giải cứu Ngọc Hoàng” được phát sóng trên kênh THVL1 vào đêm 30 tết Nguyên đán.

Lâu nay trong các phiên bản của chương trình Táo quân, khán giả vẫn thường quen với hình ảnh Thiên Lôi là nam. Nhưng lần đầu tiên, Táo quân Giải cứu Ngọc hoàng sẽ phá cách tạo hình Thiên Lôi phiên bản nữ.

Lê Giang tái xuất sau ồn ào với chồng cũ Lê Giang và Dương Lâm tập luyện cho chương trình "Táo quân Giải cứu Ngọc hoàng".

Nữ nghệ sĩ cho biết: “Táo quân Giải cứu Ngọc hoàng quy tụ rất đông các đồng nghiệp, có cả những em đồng nghiệp trẻ. Lê Giang rất hào hứng, rất sung”.

Để chuẩn bị cho ngày ghi hình, Lê Giang và các đồng nghiệp đã dành thời gian luyện tập "xuyên đêm". Chị cũng cho biết vai diễn Thiên Lôi rất phù hợp với mình. “Thường thì mỗi người đều có một cách diễn riêng, như Lê Giang thì cách diễn khùng khùng nên tôi nghĩ đạo diễn lựa rất đúng nhân vật cho mình. Nhờ vậy, mình diễn rất thoải mái. Kịch bản rất hài, nhưng anh em nghệ sĩ đã bỏ thời gian tập cùng nhau rất nghiêm túc".

Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bất ngờ tiết lộ, anh sẽ hóa thân thành nhân vật Ngọc Hoàng trong Táo quân Giải cứu Ngọc hoàng. Mr Đàm cũng khẳng định, Ngọc Hoàng do anh thể hiện sẽ rất khác biệt, không chỉ có vẻ uy nghi mà còn rất đời và thực tế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá