Sau scandal Nhật Lê thiếu kiến thức, rộ tin bạn gái và Quang Hải chia tay

TPO - Hành động này của cặp đôi khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ rằng họ đang rạn nứt tình cảm.

Sau scandal Nhật Lê thiếu kiến thức, rộ tin bạn gái và Quang Hải chia tay - ảnh 1 Cụ thể, nếu theo dõi trang cá nhân của Quang Hải và Nhật Lê có thể thấy hiện tại cả hai đã xóa bỏ trạng thái relationship – tình trạng quan hệ. Điều này khiến một số fan nghi ngờ và cho rằng mối quan hệ của hai người đang có vấn đề mặc dù cả hai vẫn đang để trạng thái theo dõi nhau trên Instagram.
Sau scandal Nhật Lê thiếu kiến thức, rộ tin bạn gái và Quang Hải chia tay - ảnh 2  
Sau scandal Nhật Lê thiếu kiến thức, rộ tin bạn gái và Quang Hải chia tay - ảnh 3 Trước đó vào thời điểm sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup – cuối năm 2018 cặp đôi cũng từng vướng nghi vấn rạn nứt nhưng sau đó tin đồn này đã được đính chính.
Sau scandal Nhật Lê thiếu kiến thức, rộ tin bạn gái và Quang Hải chia tay - ảnh 4 Có thể thấy sau khi công khai hẹn hò với cầu thủ Quang Hải, Nhật Lê (SN 1999) nhanh chóng được dân mạng quan tâm. 
Sau scandal Nhật Lê thiếu kiến thức, rộ tin bạn gái và Quang Hải chia tay - ảnh 5 Tuy nhiên thời gian gần đây, bạn gái của Quang Hải liên tiếp  bị dư luận “ném đá” vì việc tham gia quảng cáo tràn lan, đi hát, tham gia gameshow hay phong cách ăn mặc phản cảm.
Sau scandal Nhật Lê thiếu kiến thức, rộ tin bạn gái và Quang Hải chia tay - ảnh 6  
Sau scandal Nhật Lê thiếu kiến thức, rộ tin bạn gái và Quang Hải chia tay - ảnh 7 Mới đây nhất là việc cô thể hiện việc kém hiểu biết khi tham gia chương trình “Nhanh như chớp".

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng