Sau tin đồn hẹn hò gây tranh cãi, Tim lại lộ hình đi ăn tối cùng Đàm Phương Linh

TPO - Ngầm khẳng định vẫn đang độc thân nên những hình ảnh Tim và Đàm Phương Linh đi ăn tối cùng nhau khiến người hâm mộ hết sức khó hiểu.

Hình ảnh Tim và Đàm Phương Linh đi ăn tối cùng nhau gây xôn xao dư luận.
Hình ảnh Tim và Đàm Phương Linh đi ăn tối cùng nhau gây xôn xao dư luận.

Tối 4/9, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Tim và Đàm Phương Linh đi ăn cùng nhau. Theo hình ảnh được chia sẻ, hai người ngồi cạnh nhau, Tim thậm chí có cử chỉ thân mật với cô gái ngồi bên cạnh.

Trước đó, Đàm Phương Linh và ca sĩ Tim bị bắt gặp đi xem phim vào tối 21/8. Cả hai được cho là đang trong mối quan hệ hẹn hò. Theo chủ nhân bức hình, giọng ca “Một vòng trái đất” và đàn em ngồi cạnh nhau trong rạp phim.

Sau tin đồn hẹn hò gây tranh cãi, Tim lại lộ hình đi ăn tối cùng Đàm Phương Linh - ảnh 1  

Tuy nhiên, cả hai đều chưa có câu trả lời chính thức về nghi vấn hẹn hò. Trong khi đó, Tim chỉ chia sẻ đầy ẩn ý: “Báo chí thì cứ đăng ầm ầm lên. Mình thì vẫn cứ ế chả yêu ai đây này”.

Về phía Trương Quỳnh Anh, khi rộ tin đồn Tim có bạn gái mới, cô thẳng thắn: “Chuyện bên ngoài cánh cửa nhà, tôi đã không còn quan tâm nữa!”. Trương Quỳnh Anh cho biết thêm cô đã dọn ra khỏi ngôi nhà sống chung cùng Tim trước đó. “Nhận ra bao lần im lặng cho qua vẫn không phải là con đường dẫn đến sự bình yên. Chỉ là một lần duy nhất và nghiêm túc cho những thắc mắc của mọi người về câu chuyện dài 9 năm nay sẽ chính thức kết thúc. Cuối cùng vẫn chỉ mong có thể nắm chặt đôi bàn tay con đi hết những tháng ngày vui vẻ bình an”- Trương Quỳnh Anh viết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng