DMCA.com Protection Status

Sau vụ cháy, Thanh Lam muốn làm đêm nhạc ủng hộ Quang Hà nhưng nam ca sĩ từ chối

TPO - Theo anh Quang Cường - quản lý cũng là anh trai của Quang Hà cho biết, ca sĩ Thanh Lam muốn tổ chức một đêm nhạc riêng để kêu gọi nhà tài trợ ủng hộ nam ca sĩ “Ngỡ” sau vụ cháy sân khấu nhưng phía ê kíp xin từ chối.

Quang Hà và đàn chị Thanh Lam.
Quang Hà và đàn chị Thanh Lam.

Vụ cháy sân khấu Cung Việt Xô - Hà Nội đã làm thiệt hại hàng chục tỷ đồng từ liveshow “Không Thể Thay Thế” của Quang Hà đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Trước sự việc trên, hàng loạt nghệ sĩ cũng đã lên tiếng động viên Quang Hà cũng như ê kíp.

Chuyển sang tổ chức vào ngày 1/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, ban tổ chức cho biết, ngoài danh hài Hoài Linh, ca sĩ Bằng Kiều, Lệ Quyên sẽ có xự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng khác nhưng ê kíp muốn giữ bí mật để tạo bất ngờ cho khán giả.

Sau vụ cháy, Thanh Lam muốn làm đêm nhạc ủng hộ Quang Hà nhưng nam ca sĩ từ chối - ảnh 1 Quang Hà và Lệ Quyên đang tích cực tập luyện cho đêm nhạc 1/10.

Bên cạnh đó, ca sĩ Thanh Lam cũng muốn ngỏ ý muốn tổ chức một đêm nhạc riêng để kêu gọi ủng hộ cho sự thiệt hại tài chính và động viên Quang Hà nhưng phía nam ca sĩ xin phép từ chối.

Chia sẻ về điều này, anh Quang Cường - quản lý của Quang Hà cho biết: “Qua sự cố cháy sân khấu này mới biết được cái tình của các đồng nghiệp và khán giả đã dành cho Quang Hà. Vì sự động viên tinh thần, an ủi của tất cả mọi người mới giúp chúng tôi có động lực thực hiện đêm nhạc vào 1/10 chỉ trong 2 ngày nhưng chắc chắn là sẽ hoành tráng. Việc ca sĩ Thanh Lam có ý tốt giúp Quang Hà vượt qua sự khó khăn nhưng chúng tôi xin mạn phép tự chối”.

Sau vụ cháy, Thanh Lam muốn làm đêm nhạc ủng hộ Quang Hà nhưng nam ca sĩ từ chối - ảnh 2 Danh hài Hoài Linh luôn ở bên động viên tinh thần Quang Hà sau vụ cháy.

Nói về lý do từ chối ý tốt của Thanh Lam, phía đại diện của Quang Hà cho biết rằng ê kíp rất cảm ơn tấm lòng của diva nhạc Việt nhưng không muốn phiền hà đến đàn chị. Mặt khác, qua sự việc này, Quang Hà cùng ê-kíp muốn đi lên từ những thử thách, sống hết mình hết khả năng để cống hiến cho khán giả.

Dù bị ngất phải nhập việc sau sự việc sân khấu bị cháy nhưng Quang Hà đã tạm lấy lại tinh thần để thực hiện đêm nhạc kế tiếp. Theo nhạc sĩ Nguyễn Quang, đêm nhạc vào lúc 20h ngày 1/10 của Quang Hà sẽ diễn ra hoành tráng dù thời gian chuẩn bị vô cùng gấp rút. Hiện tại cả ê kíp đang dồn 100% năng lượng để chuẩn bị cho đêm nhạc và mong nhận sự cổ vũ của khán giả thủ đô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng