DMCA.com Protection Status

Selena Gomez nóng bỏng hút hồn, lấp ló ngực đầy

TPO - Tình cũ của “hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber chưa bao giờ gợi cảm đến thế.

Selena Gomez nóng bỏng hút hồn, lấp ló ngực đầy - ảnh 1 Nữ ca sĩ 26 tuổi quá đỗi quyến rũ với mốt không nội y lấp ló "vòng 1" căng đầy sức sống.
Selena Gomez nóng bỏng hút hồn, lấp ló ngực đầy - ảnh 2 Nhìn những shoot hình bốc lửa này của Selena, liệu Justin Bieber có khi nào tiếc nuối?
Selena Gomez nóng bỏng hút hồn, lấp ló ngực đầy - ảnh 3 Không còn hình ảnh nhí nhảnh ngây thơ thuở nào, "công chúa Disney" hoàn toàn "lột xác".
Selena Gomez nóng bỏng hút hồn, lấp ló ngực đầy - ảnh 4 Trên trang bìa tạp chí Elle số tháng 10, Selena xuất hiện gợi cảm với tiêu đề "Breaks her silence" (Phá vỡ sự im lặng), nhưng cô nàng cũng tỏ ra rất ngạc nhiên khi bị đăng tải lời bài hát chưa ra mắt và bị người khác để ý quá nhiều đến cuộc sống riêng tư của mình chứ không phải những hoạt động từ thiện và sáng tạo.
Selena Gomez nóng bỏng hút hồn, lấp ló ngực đầy - ảnh 5 Kể từ khi bạn trai cũ Justin Bieber nối lại tình xưa và đính hôn với nàng mẫu Hailey Baldwin, Selena ngay lập tức trở thành tâm điểm showbiz khi người ta luôn ngóng chờ phản ứng của cô ra sao.
Selena Gomez nóng bỏng hút hồn, lấp ló ngực đầy - ảnh 6 Tuy vậy, người đẹp chưa bao giờ lên tiếng trước điều này và vẫn luôn tỏ ra thoải mái, vui vẻ khi đi nghỉ cùng bạn bè.
Selena Gomez nóng bỏng hút hồn, lấp ló ngực đầy - ảnh 7 Selena Gomez của tuổi U30 ngày càng quyến rũ với ba vòng tròn đầy gợi cảm.
Selena Gomez nóng bỏng hút hồn, lấp ló ngực đầy - ảnh 8
Selena Gomez nóng bỏng hút hồn, lấp ló ngực đầy - ảnh 9
Selena Gomez nóng bỏng hút hồn, lấp ló ngực đầy - ảnh 10 Cô nàng rất đắt sô quảng cáo.
Selena Gomez nóng bỏng hút hồn, lấp ló ngực đầy - ảnh 11
Selena Gomez nóng bỏng hút hồn, lấp ló ngực đầy - ảnh 12
Selena Gomez nóng bỏng hút hồn, lấp ló ngực đầy - ảnh 13 Tuần trước, Selena vừa ra mắt bộ sưu tập mới cô hợp tác với thương hiệu Coach. Nữ ca sĩ là gương mặt đại diện cho hãng này từ năm 2016 với hợp đồng triệu đô.
Selena Gomez nóng bỏng hút hồn, lấp ló ngực đầy - ảnh 14

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng