Seungri chính thức bị buộc tội môi giới mại dâm và biển thủ công quỹ

TPO - Buổi họp báo của Sở Cảnh sát Seoul đã xác nhận chính thức Seungri mang hai tội danh trên cho đến hiện tại.

Seungri chính thức bị buộc tội môi giới mại dâm và biển thủ công quỹ

Sáng nay, tại Trụ sở Cảnh sát Seoul đã tổ chức buổi họp báo công bố những chi tiết quan trọng tiếp theo trong quá trình điều tra chuỗi bê bối liên quan đến Seungri. Những bằng chứng giúp cảnh sát xác nhận tội trạng môi giới mại dâm và biển thủ công quỹ của Seungri được tiết lộ.

Đại diện Sở cảnh sát Seoul đã chia sẻ trong buổi họp báo rằng: "Trong suốt 2 tuần, chúng tôi đã tiến hành điều tra nhiều nhân vật có liên quan đến tình huống này. Trong số những người bị điều tra có khoảng 4-5 phụ nữ và chúng tôi đã nhận được lời khai có tính chất xác nhận tội danh môi giới mại dâm của Seungri".

Chưa dừng lại ở đó, Seungri và đối tác kinh doanh của anh là Yoo In Suk - cựu CEO của Yoori Holdings cũng sẽ bị bổ sung tội danh sau những phát hiện gần đây của cảnh sát. Trong quá trình điều tra club Monkey Museum, cảnh sát đã phát hiện rằng Seungri và Yoo In Suk đã có hành vi biển thủ công quỹ của cả hộp đêm, biến nó thành tài sản riêng của mình. Cả hai hiện đã bị cảnh sát buộc tội tham ô.

Vị ủy viên giải thích rằng khoản tiền mà Seungri và Yoo In Suk tham ô lên đến hàng chục triệu won (tương đương với hàng trăm triệu VND). Cảnh sát hiện đang điều tra cụ thể về số tiền này, cũng như việc chúng đã được sử dụng vào mục đích gì.

Ngoài ra, cảnh sát cũng tiết lộ thêm Seungri đã thừa nhận từng tặng cho vợ chồng một vị cảnh sát 3 vé concert Big Bang. Điều này vi phạm đạo luật tham nhũng và hối lộ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Sở Cảnh sát Seoul đã xác nhận trong quá trình điều tra rằng cảnh sát này không hề trả phần phí của mình khi chơi golf và dùng bữa cùng với Yoo In Suk. Điều này cũng có thể bị xếp vào các hành vi vi phạm đạo luật trên.

Vị này hiện đã bị buộc tội rò rỉ bí mật quốc gia. Trong khi vợ ông ta vẫn chưa bị liệt vào danh sách nghi phạm cho hành vi vi phạm vì cảnh sát cần phải xác minh lại giá trị tấm vé.                                                                                 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá