Showbiz 8/6: Phạm Băng Băng và Lý Thần thua bạc hết 273 tỷ tại Mỹ?

TPO - Một blogger tiết lộ, trong chuyến đi Mỹ mới đây, Phạm Băng Băng và bạn trai Lý Thần đã “nướng sạch” 12 triệu USD tại một sòng bài ở Las Vegas.

Showbiz 8/6: Phạm Băng Băng và Lý Thần thua bạc hết 273 tỷ tại Mỹ?
Showbiz 8/6: Phạm Băng Băng và Lý Thần thua bạc hết 273 tỷ tại Mỹ?
Hoa hậu Bùi Bích Phương là giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018
Showbiz 8/6: Phạm Băng Băng và Lý Thần thua bạc hết 273 tỷ tại Mỹ? - ảnh 1  
Sau công bố Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có tới 3 Hoa hậu ngồi ghế Ban gián khảo và thành viên Ban giám khảo đầu tiên là đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì danh tính của 2 Hoa hậu còn lại được đông đảo công chúng quan tâm. Hôm nay, BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 tiếp tục công bố thành viên Ban giám khảo thứ 2 là HHVN 1988 Bùi Bích Phương, cũng chính là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên. Bùi Bích Phương đăng quang Hoa hậu Toàn quốc báo Tiền Phong 1988 – tiền thân của Hoa hậu Việt Nam và cho đến nay chị cũng là Hoa hậu ngồi ghế Ban giám khảo nhiều nhất tại các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ trước đến giờ, có thể kể đến các kỳ HHVN 2008, 2012… (XEM CHI TIẾT)
Rộ tin Phạm Băng Băng và Lý Thần thua bạc hết 273 tỷ tại Mỹ
Showbiz 8/6: Phạm Băng Băng và Lý Thần thua bạc hết 273 tỷ tại Mỹ? - ảnh 2  
Trang Sina trích dẫn bài đăng của một blogger tiết lộ, trong chuyến đi Mỹ mới đây, Phạm Băng Băng và bạn trai Lý Thần đã “nướng sạch” 12 triệu USD chỉ trong ba ngày tại một sòng bài ở Las Vegas. Nguồn tin còn cho biết, vì thua bạc quá nhiều, cặp đôi phải lánh nạn ở Mỹ, không dám về nước. Thời điểm xuất hiện, bài đăng này khiến cộng đồng mạng hoang mang, không hiểu thực hư như thế nào. Tuy nhiên, một người thân cận với cặp đôi nổi tiếng sau đó lên tiếng bác bỏ tin đồn thất thiệt (XEM CHI TIẾT).
Ít ai biết về chị gái tài năng không kém của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp
Showbiz 8/6: Phạm Băng Băng và Lý Thần thua bạc hết 273 tỷ tại Mỹ? - ảnh 3  
Thời gian gần đây, hai cái tên Quốc Cơ – Quốc Nghiệp liên tục xuất hiện trên báo chí, truyền thông, với vô số lời ca tụng, tán dương sau những “kỳ tích” mà cặp đôi này làm được tại Britain's Got Talent 2018, và từ những năm trước đó. Để đạt được thành công như hôm nay, cặp anh em “Hoàng tử xiếc Việt” đã được kế thừa tinh hoa và hậu thuẫn rất lớn từ phía gia đình. Được biết, gia đình Cơ – Nghiệp có truyền thống về nghề y và võ thuật. Ông nội của họ là lương y, võ Giang Hải Long; bố cũng là lương y, võ sư nổi tiếng Giang Kiếm Thanh. Họ cũng là nguồn cảm hứng, tấm gương cho sự đam mê vô tận với bộ môn xiếc của anh em Cơ – Nghiệp. Tuy nhiên, ít ai biết, kế thừa truyền thống gia đình, chị gái của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Mỹ Phụng, cũng là một cái tên khá nổi tiếng trong làng xiếc Việt (XEM CHI TIẾT)

Thanh Hương: ‘Tôi ngất khi diễn cảnh bị hiếp dâm tập thể'

Showbiz 8/6: Phạm Băng Băng và Lý Thần thua bạc hết 273 tỷ tại Mỹ? - ảnh 4  
Tôi quá hạnh phúc nếu được khán giả gọi là Lan Cave. Thậm chí tôi phải cảm ơn khán giả vì danh xưng đó, bởi như vậy là họ đã đón nhận tôi! Diễn viên nào cũng sợ bị chết vai. Tôi không phải là ngoại lệ. Tôi muốn khám phá bản thân mình xem mình làm được những gì. Chiến thắng chính bản thân mình mới khó, Thanh Hương chia sẻ (XEM CHI TIẾT).
Người đẹp mồ côi Chi Nguyễn đi thi Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018
Showbiz 8/6: Phạm Băng Băng và Lý Thần thua bạc hết 273 tỷ tại Mỹ? - ảnh 5
Trong buổi ra mắt báo giới mới đây, Chi Nguyễn bật khóc khi được hỏi về hoàn cảnh mồ côi. Người đẹp chia sẻ, cô từng có một tuổi thơ không mấy tươi sáng khi mồ côi cả cha và mẹ từ khi chưa lọt lòng. Ba mẹ cô mất do tai nạn và cô được các bác sĩ mổ lấy ra khỏi bụng mẹ kịp. Ba mẹ nuôi của cô sau đó cũng mất sớm và cô phải nương nhờ nơi cửa Phật (XEM CHI TIẾT).
Cuộc sống của diễn viên Khánh Huyền giờ ra sao?
Showbiz 8/6: Phạm Băng Băng và Lý Thần thua bạc hết 273 tỷ tại Mỹ? - ảnh 6  
Sau khi chia tay chồng cũ được 1 năm, Khánh Huyền đã gặp ông xã hiện tại. Họ đã tìm hiểu một thời gian dài và quyết định tiến tới hôn nhân. Chồng thứ 2 của Khánh Huyền làm trong ngành bưu chính viễn thông. Sau khi quyết định về sống chung một nhà, cách đây hơn 10 năm, Khánh Huyền đã cùng chồng mới và con gái riêng của nữ diễn viên vào miền Nam sinh sống (XEM CHI TIẾT).
Bầu 5 tháng, diễn viên Lê Khánh vẫn diện bikini sexy
Showbiz 8/6: Phạm Băng Băng và Lý Thần thua bạc hết 273 tỷ tại Mỹ? - ảnh 7  
Theo đó, Lê Khánh cho biết cô đang mang thai ở tháng thứ 5 và hiện chỉ tăng 4 kg. Nữ diễn viên dự sinh vào tháng 10. Lê Khánh chia sẻ chị mang thai từ dịp Tết 2018. Thời gian đầu chị bị nghén nhiều nên ăn uống khó, người mệt mỏi. Từ mùng 10 Tết, chị quyết định dừng công việc ở nhà nghỉ ngơi vì không đủ sức khỏe (XEM CHI TIẾT).

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá