DMCA.com Protection Status

Siêu mẫu Nga mặc đầm xẻ cao, hớ hênh trên thảm đỏ Cannes 2018

TPO - Victoria Bonya diện đầm cắt xẻ táo bạo tại thảm đỏ khai mạc Cannes 2018 mới đây khiến cô nàng không ít phen ngại ngùng.

Siêu mẫu Nga mặc đầm xẻ cao, hớ hênh trên thảm đỏ Cannes 2018 - ảnh 1 Mỹ nhân đình đám người Nga và cũng là cựu người mẫu Playboy xuất hiện cực quyến rũ trên thảm đỏ Cannes hôm 8/5 (giờ địa phương). Tuy nhiên, do chiếc váy được cắt xẻ sâu nên không ít lần "phản chủ" làm Victoria Bonya lộ nội y.
Siêu mẫu Nga mặc đầm xẻ cao, hớ hênh trên thảm đỏ Cannes 2018 - ảnh 2 Mặc dù vậy, Victoria Bonya vẫn khá tự tin toả sắc và sải bước trên thảm đỏ
Siêu mẫu Nga mặc đầm xẻ cao, hớ hênh trên thảm đỏ Cannes 2018 - ảnh 3 Có lẽ người đẹp "đang bước đi và không nghĩ suy" rằng mọi ánh nhìn đang dồn vào cô vì chiếc váy xẻ cao hơi phản cảm
Siêu mẫu Nga mặc đầm xẻ cao, hớ hênh trên thảm đỏ Cannes 2018 - ảnh 4 Chân dài 38 tuổi không chỉ là siêu mẫu mà còn là người dẫn chương trình truyền nổi tiếng ở Nga. Mỹ nhân xứ bạch dương cũng đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí người lớn Playboy từ năm 2011 và sớm trở thành thần tượng của nhiều fans nam.
Siêu mẫu Nga mặc đầm xẻ cao, hớ hênh trên thảm đỏ Cannes 2018 - ảnh 5 Hồi tháng 3/2017, Victoria Bonya từng bị một phen nhớ đời khi bị cảnh sát kiểm tra hành lý tại sân bay Los Angeles và bị thẩm vấn về Tổng thống Vladimir Putin do nghi ngờ cô nàng là… điệp viên.
Siêu mẫu Nga mặc đầm xẻ cao, hớ hênh trên thảm đỏ Cannes 2018 - ảnh 6 Sau nhiều lần bị trả hỏi, Victoria đã cố gắng thuyết phục cảnh sát Mỹ bằng cách cho họ xem một số bằng chứng thuyết phục trong đó có tài khoản mạng xã hội của cô. Cuối cùng Bonya đã được thả và tiếp tục hành trình tại Mỹ. 
Siêu mẫu Nga mặc đầm xẻ cao, hớ hênh trên thảm đỏ Cannes 2018 - ảnh 7 Hiện cô là cái tên mới nhất gia nhập vào đội ngũ những bóng hồng của “Quỷ đỏ” thành Manchester sau khi để lộ ảnh hẹn hò tình tứ cùng tiền vệ Marouane Fellaini, kém cô 8 tuổi. Trước đó, cô đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với doanh nhân Alexander Smurfit và có một con gái với chồng cũ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng