Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham khoe đường cong nảy nở với bikini

TPO - Ashley Graham trông khoẻ mạnh, săn chắc và cực kỳ gợi cảm khi diện bikini chụp hình trên bãi biển.

Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham khoe đường cong nảy nở với bikini - ảnh 1 Mới đây, Daily Mail đăng tải loạt ảnh gợi cảm của Ashley Graham trong chiến dịch quảng cáo cho một thương hiệu đồ bơi. Tham gia cùng cô trong chiến dịch là những phụ nữ ở nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau có điểm chung đều sở hữu hình thể béo mập.
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham khoe đường cong nảy nở với bikini - ảnh 2 Ashley Graham khoe vóc dáng nảy nở trong bộ bikini hai mảnh sọc đen - trắng, đặc biệt là vòng một "siêu khủng" và vùng bụng phẳng lì.
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham khoe đường cong nảy nở với bikini - ảnh 3 Hình ảnh Ashley cũng các mẫu nữ ngoại cỡ khác tươi cười rạng rỡ, tự tin khoe vóc dáng trong trang phục bikini tạo cảm hứng rất lớn cho những người không có những số đo hoàn hảo.
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham khoe đường cong nảy nở với bikini - ảnh 4 Nữ diễn viên hài Sherri Shepherd (52 tuổi) cũng tham gia chiến dịch sau khi giảm thành công gần 12kg.
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham khoe đường cong nảy nở với bikini - ảnh 5  
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham khoe đường cong nảy nở với bikini - ảnh 6 Ashley Graham là siêu mẫu ngoại cỡ có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay. Cô từng xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí đình đám như Vogue, Harper's Bazaar, Glamour, Elle... Cô cũng là người mẫu ngoại cỡ đầu tiên được lên trang bìa tạp chí đồ bơi Sports Illustrated.
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham khoe đường cong nảy nở với bikini - ảnh 7 Dù làm mẫu plus-size, chân dài 31 tuổi rất ý thức trong việc rèn luyện cơ thể, cải thiện vóc dáng. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh tập luyện yoga, gym, boxing... trên mạng xã hội.
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham khoe đường cong nảy nở với bikini - ảnh 8 Nhờ giữ nếp sống lành mạnh, Ashley có được thân hình săn chắc, khoẻ mạnh.
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham khoe đường cong nảy nở với bikini - ảnh 9  
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham khoe đường cong nảy nở với bikini - ảnh 10 Ashley Graham quyến rũ, gợi cảm ở mọi góc độ.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá