Siêu mẫu Phương Mai tung clip múa cột điêu luyện 'gây sốt'

TPO - Đoạn clip múa cột của Phương Mai khiến nhiều người cho rằng cô sắp chuyển nghề mới vì khả năng múa cột quá chuyên nghiệp.

Siêu mẫu Phương Mai tung clip múa cột điêu luyện 'gây sốt'
 Clip Phương Mai múa cột gây sốt

Nữ MC - người mẫu mới đây khiến người hâm mộ không khỏi thán phục khi đăng tải đoạn clip thể hiện khả năng múa cột đầy chuyên nghiệp mình trên trang cá nhân với dòng chia sẻ "Ối giời ơi lần đầu tiên em tự làm được động tác này một cách... quả cảm như thế á. Dù còn xấu xí nhưng vì quá tự hào nên phải đăng khoe ngay!".

Ngay lập tức, dưới phần bình luận của clip, Phương Mai không ngừng nhận được hàng loạt lời khen từ bạn bè và người hâm mộ khi đã thể hiện những động tác nhào lộn trên cột một cách điêu luyện giống như những vũ công chuyên nghiệp. 
Siêu mẫu Phương Mai tung clip múa cột điêu luyện 'gây sốt' - ảnh 1 Múa cột là đam mê từ nhỏ của nữ MC.
Trước đó, giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 từng chia sẻ, khi biết cô thích múa cột thì bố mẹ của cô đều ngăn cản việc cô luyện tập vì cho rằng thể loại này không thích hợp và dễ gây hiểu nhầm. Cuối cùng nữ MC đã thuyết phục được bố mẹ bằng cách dựng một chiếc cột trong nhà để luyện tập.
Siêu mẫu Phương Mai tung clip múa cột điêu luyện 'gây sốt' - ảnh 2 Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh mình múa cột trên trang cá nhân.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng