DMCA.com Protection Status

Siêu mẫu Pia Miller khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini

TPO - “Bỏ” bạn trai lớn tuổi để đi biển cùng con trai, siêu mẫu U40 Pia Miller gây bất ngờ với ngoại hình nóng bỏng, trẻ trung như gái đôi mươi.

Siêu mẫu Pia Miller khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini - ảnh 1 Sau khi dành thời gian ở bên bạn trai hơn 18 tuổi Patrick Whitesell ở Los Angeles, Pia Miller đã trở lại Sydney với các con. Hôm thứ Tư (20/11, giờ địa phương), cô được nhìn thấy cùng con trai Lennox (13 tuổi) tại bãi tắm Clovelly Baths.
Siêu mẫu Pia Miller khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini - ảnh 2 Người đẹp 36 tuổi diện bikini bé xíu màu đen, tóc dài buông thả. Trong khi con trai cô mặc quần đi biển màu đỏ - đen.
Siêu mẫu Pia Miller khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini - ảnh 3 Pia trở thành tâm điểm chú ý với vóc dáng thon thả, săn chắc, cùng màu da bánh mật khoẻ mạnh, gợi cảm.
Siêu mẫu Pia Miller khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini - ảnh 4 Dù đã là mẹ của hai con, cô vẫn sở hữu body không tì vết như thời thanh niên.
Siêu mẫu Pia Miller khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini - ảnh 5 Siêu mẫu Úc gốc Chile cao 1m75, số đo ba vòng 91-66-94.
Siêu mẫu Pia Miller khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini - ảnh 6  
Siêu mẫu Pia Miller khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini - ảnh 7 Không chỉ vóc dáng trẻ trung, gương mặt của Pia còn "hack tuổi". Khi ở cạnh con trai, cô giống như một người chị lớn hơn là mẹ.
Siêu mẫu Pia Miller khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini - ảnh 8  
Siêu mẫu Pia Miller khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini - ảnh 9  Đi bơi, Pia Miller không quên làm điệu với vòng tay Cartier Juste Clou Bracelet có giá 4.600 USD (hơn 100 triệu đồng).
Siêu mẫu Pia Miller khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini - ảnh 10 Ngoài ra, bà mẹ hai con có đeo vòng cổ mảnh, mặt phô phóng thánh giá, và nhẫn.
Siêu mẫu Pia Miller khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini - ảnh 11 Pia Miller sinh năm 1983, là người mẫu, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình người Úc gốc Chile. 
Siêu mẫu Pia Miller khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini - ảnh 12 Cô bắt đầu nổi tiếng nhờ nổi tiếng chiến thắng cuộc thi người mẫu hàng năm của tạp chí dành cho thanh thiếu niên Dolly vào năm 1998.
Siêu mẫu Pia Miller khoe dáng ‘bỏng rẫy’ với bikini - ảnh 13 Cô từng kết hôn với Brad Miller (2007 - 2015) và có con chung là Lennox. Cô còn có một con trai khác là Isaiah Loyola. 

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng