Siêu mẫu Playboy hở quá đà đi sự kiện gây choáng váng

TPO - Lindsey Pelas khoe vòng 1 ngoại cỡ khi dự sự kiện công chiếu phim Miss Bala tại Los Angeles, Mỹ hôm 31/1.

Siêu mẫu Playboy hở quá đà đi sự kiện gây choáng váng - ảnh 1 Gương mặt quen thuộc của tạp chí dành cho đàn ông Playboy mặc chiếc áo xẻ sâu hết nấc, phô ngực căng đầy quá đà khiến khách mời phải đỏ mặt
Siêu mẫu Playboy hở quá đà đi sự kiện gây choáng váng - ảnh 2 Chân dài Mỹ 27 tuổi, nổi tiếng ở xứ sở cờ hoa với nhiều vai trò như người mẫu ảnh, tham gia đóng phim và làm MC. Siêu mẫu Playboy hở quá đà đi sự kiện gây choáng váng - ảnh 3  Lindsey Pelas bắt đầu nghiệp làm mẫu mới chỉ từ năm 2013 nhưng hiện đã là một người đẹp đình đám của showbiz. Cô từng xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng như Maxim, GQ, Glamour, Playboy... Siêu mẫu Playboy hở quá đà đi sự kiện gây choáng váng - ảnh 4 Pelas cũng được biết đến là MC của show Eyes Up Here được phát trực tuyến hàng tuần trên Focus TV Siêu mẫu Playboy hở quá đà đi sự kiện gây choáng váng - ảnh 5 Không chỉ là người mẫu - diễn viên nổi tiếng, cô cũng là hot girl trên mạng Instagram với gần 9 triệu lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của cô thu hút hàng chục ngàn like và comment Siêu mẫu Playboy hở quá đà đi sự kiện gây choáng váng - ảnh 6 Cô cũng thường xuyên khoe ảnh thể hình nóng bỏng mắt trên Instagram thu hút sự chú ý Siêu mẫu Playboy hở quá đà đi sự kiện gây choáng váng - ảnh 7 Photo: ..
Siêu mẫu Playboy hở quá đà đi sự kiện gây choáng váng - ảnh 8 Ngoài Instagram, Lindsey Pelas cũng rất được chú ý trên Snapchat và Twitter.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng