Siêu mẫu tình cũ của Ashley Cole đẹp 'bốc lửa' trên biển

TPO - Mỹ nhân Anh Pascal Craymer xuất hiện với bikini 2 mảnh màu hồng nổi bật trên biển ở Marbella vào cuối tuần qua.

Siêu mẫu tình cũ của Ashley Cole đẹp 'bốc lửa' trên biển - ảnh 1 Pascal Craymer không còn xa lạ với giới showbiz ở xứ sở sương mù. Cô là ngôi sao trẻ đa tài khi vừa là diễn viên, người mẫu và ca sĩ.
Siêu mẫu tình cũ của Ashley Cole đẹp 'bốc lửa' trên biển - ảnh 2 Không chỉ tài năng, người đẹp sinh năm 1987 còn sở hữu thân hình nóng bỏng với 3 vòng lý tưởng là 86-58-86.
Siêu mẫu tình cũ của Ashley Cole đẹp 'bốc lửa' trên biển - ảnh 3 Mỹ nhân Anh gắn bó với bộ môn thể dục dụng cụ từ khi còn bé và trong gần 10 năm rèn luyện, Craymer có thân hình dẻo dai và săn chắc đáng ngưỡng mộ
Siêu mẫu tình cũ của Ashley Cole đẹp 'bốc lửa' trên biển - ảnh 4 Cô cũng là ngôi sao của show truyền hình nổi tiếng ở Anh - The Only Way Is Essex.
Siêu mẫu tình cũ của Ashley Cole đẹp 'bốc lửa' trên biển - ảnh 5  Cô từng lọt vào chung kết cuộc thi Miss England và từ đó hoạt động như người mẫu.
Siêu mẫu tình cũ của Ashley Cole đẹp 'bốc lửa' trên biển - ảnh 6 Tên tuổi người đẹp này bắt đầu nổi tiếng khi dính líu tình cảm với cầu thủ sát gái Ashley Cole mặc dù cuộc tình khá ngắn ngủi
Siêu mẫu tình cũ của Ashley Cole đẹp 'bốc lửa' trên biển - ảnh 7 Một số hình ảnh nóng bỏng của Pascal khiến cánh mày râu phải "chao đảo"
Siêu mẫu tình cũ của Ashley Cole đẹp 'bốc lửa' trên biển - ảnh 8
Siêu mẫu tình cũ của Ashley Cole đẹp 'bốc lửa' trên biển - ảnh 9
Siêu mẫu tình cũ của Ashley Cole đẹp 'bốc lửa' trên biển - ảnh 10
Siêu mẫu tình cũ của Ashley Cole đẹp 'bốc lửa' trên biển - ảnh 11  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá