DMCA.com Protection Status

Siêu mẫu Victoria's Secret gốc Hoa ngực trần trên tạp chí

TPO - Siêu mẫu Lưu Văn được tạp chí Elle Trung Quốc lựa chọn làm gương mặt trang bìa cho ấn phẩm cuối cùng của năm 2019.

Siêu mẫu Victoria's Secret gốc Hoa ngực trần trên tạp chí - ảnh 1 Với danh tiếng là siêu mẫu đình đám nhất Trung Quốc, tên tuổi còn "phủ sóng" rộng khắp quốc tế, Lưu Văn được Elle Trung Quốc lựa chọn làm gương mặt trang bìa có ấn phẩm cuối cùng của năm 2019.
Siêu mẫu Victoria's Secret gốc Hoa ngực trần trên tạp chí - ảnh 2 Trên bìa tạp chí, siêu mẫu 31 tuổi cởi bỏ hoàn toàn phần thân trên, khoe vóc dáng cao 1m79 mảnh mai.
Siêu mẫu Victoria's Secret gốc Hoa ngực trần trên tạp chí - ảnh 3 Không e ngại vòng một "màn hình phẳng", Lưu Văn tự tin mặc nội y ren "vui đùa" trong những bức hình.
Siêu mẫu Victoria's Secret gốc Hoa ngực trần trên tạp chí - ảnh 4 Chia sẻ về cuộc sống riêng tư với Elle, Lưu Văn thừa nhận, quỹ thời gian của cô gần đây bị lấp kín bởi công việc và "công việc chính là bạn trai của tôi".
Siêu mẫu Victoria's Secret gốc Hoa ngực trần trên tạp chí - ảnh 5 Lưu Văn sinh năm 1988 tại thành phố Vĩnh Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Trước khi trở thành người mẫu, cô là một hướng dẫn viên du lịch.
Siêu mẫu Victoria's Secret gốc Hoa ngực trần trên tạp chí - ảnh 6 Năm 2009, Lưu Văn là người mẫu Trung Quốc đầu tiên được trình diễn trong Victoria's Secret và cũng là người mẫu Đông Á đầu tiên trình diễn cho show diễn nội y đình đám này.
Siêu mẫu Victoria's Secret gốc Hoa ngực trần trên tạp chí - ảnh 7  
Siêu mẫu Victoria's Secret gốc Hoa ngực trần trên tạp chí - ảnh 8 Cô tiếp tục tham gia vào năm 2010, 2011 và 2012. Liu Wen cũng là người mẫu châu Á thứ hai vinh dự mang cánh cho show diễn vào năm 2009 (sau Ujjwala Raut năm 2003).
Siêu mẫu Victoria's Secret gốc Hoa ngực trần trên tạp chí - ảnh 9  
Siêu mẫu Victoria's Secret gốc Hoa ngực trần trên tạp chí - ảnh 10 Năm 2011, cô đứng vị trí thứ 6 trong danh sách top 50 người mẫu do Models.com bình chọn, cùng với Constance Jablonski.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng