Sinh tử tập 43: Vũ mỉaTrinh (Quỳnh Nga) có con trai chủ tịch ‘bám váy’

TPO - Sinh tử tập 43 phát sóng 21h tối 7/1 trên VTV1. Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) tới gặp Mai Hồng Vũ (Việt Anh) để thương lượng không “bay show” vì không muốn người tình buồn phiền.

Vũ mắng Trinh cậy có con trai chủ tịch tỉnh theo đuổi nên làm cao
Vũ mắng Trinh cậy có con trai chủ tịch tỉnh theo đuổi nên làm cao
Thanh tra tới nhà Huy (Mạnh Trường) để hỏi thăm về ông Thành và quan hệ với gia đình Huy. Huy và mẹ đều nói rằng hai bên gần như không còn giữ liên lạc thường xuyên. Huy cũng lấy danh dự ra đảm bảo mãi khi đọc đơn tố cáo mới biết mình và ông Thành có quan hệ.
Sinh tử tập 43: Vũ mỉaTrinh (Quỳnh Nga) có con trai chủ tịch ‘bám váy’ - ảnh 1 Huy (Mạnh Trường) bị thanh tra
Viện trưởng Viện kiểm sát gọi ông Khôi (Bá Anh) lên để hỏi quan điểm về vụ sập mỏ đá và vụ vụ bán đất ở Giang Kim. Khôi đành nói rằng cần tiếp tục điều tra. Viện trưởng Viện Kiểm sát nhắc tới vụ Lê Hoàng bỏ trốn sau vụ sập mỏ đá, vụ đất đai ở Giang Kim cũng thấy thoáng vai trò của Lê Hoàng. Viện trưởng nói nếu chưa bắt được Lê Hoàng thì chưa giải quyết triệt để hai vụ án. Ông Khôi cho rằng nên chia chuyên án thành hai giai đoạn. Viện trưởng vẫn cho rằng nên tăng cường chỉ đạo để truy bắt Lê Hoàng.
Sinh tử tập 43: Vũ mỉaTrinh (Quỳnh Nga) có con trai chủ tịch ‘bám váy’ - ảnh 2 Viện trưởng Viện Kiểm sát muốn sớm bắt được Lê Hoàng
Sau khi thanh tra đi, Mẹ Huy lo lắng nói với con trai rằng thực ra khoảng chục ngày trước đó ông Thành có gọi điện cho bà. Huy hỏi mẹ sao lúc nãy không nói rõ, bà trả lời rằng sợ thanh tra họ nghĩ không hay. Huy nói đợt này Viện đang điều tra về ông Thành, kể cả mẹ anh có không nói thì họ vẫn biết. “Thế thì hỏng, họ sẽ nghi cho con”, bà lo lắng. Huy trấn an mẹ rằng mình trước nay không có gì làm sai.
Hằng kiểm sát viên thay Huy bàn với Thái bên cảnh sát điều tra phối hợp chặt chẽ bởi chỉ cần nhấc tay lên sẽ bị tuột mất, vì lợi ích nhím đang tìm cách xóa dấu vết. Hằng phát hiện mọi con đường đều qua ngân hàng Bắc Dĩnh, lãnh đạo ngân hàng quan hệ nhiều cấp nên nếu không có lí do xác đáng khó tiếp cận hồ sơ khách hàng. Thái cười nói rằng biết cách tạo ra lí do.
Sinh tử tập 43: Vũ mỉaTrinh (Quỳnh Nga) có con trai chủ tịch ‘bám váy’ - ảnh 3 Huy bàn với Thái cảnh sát điều tra tiếp tục theo đuổi vụ án Lê Hoàng
Huy gọi Thái ra nói chuyện với đầy tâm trạng. Tuy nhiên không phải vì việc ông Thành, Huy muốn Thái tiếp tục ủng hộ việc theo đuổi điều tra Lê Hoàng và Mai Hồng Vũ trong việc mua bán đất ở Giang Kim, cũng như cổ phần hóa nhà máy đường.
Vũ gọi điện nói rằng có vẻ Hoàng không chịu được nhiệt, cứ tiến hành theo phương án đã bàn. “Nếu nó không hợp tác bảo tao xoay phương án khác. Mà tốt nhất làm cho nó im lặng vĩnh viễn đi”, Vũ nói.
Sinh tử tập 43: Vũ mỉaTrinh (Quỳnh Nga) có con trai chủ tịch ‘bám váy’ - ảnh 4 Trinh khóc xin Vũ hoãn chuyến đi với khách VIP của Vũ
Trinh (Quỳnh Nga) tới gặp Vũ thông báo ông Mạnh thứ trưởng muốn mình và một cô gái nữa đi cùng trong chuyến công tác sắp tới. Trinh xin Vũ nói khó với ông Mạnh, Vũ gạt phắt đi. Trinh nói rằng cảm thấy không thoải mái. Vũ nói mỉa rằng Trinh giờ cậy có con chủ tịch tỉnh bám váy nên làm cao.
“Ý em không phải như vậy, em tự biết mình ở đâu, trước đây như thế nào”, Trinh nói. Trinh nghẹn ngào nói cảm thấy khó xử. “Anh Bạt đối xử với em rất tốt, em không muốn làm tổn thương anh ấy”, Trinh nói. Vũ mỉa mai rằng không ngờ cũng có ngày Trinh viết cả chuyện ngôn tình. “Dù sao thì em cũng là phụ nữ, em cũng muốn được yêu và được người khác thương yêu”, Trinh nói. Cô ta cầu xin Vũ hoãn cho chuyến đi lần này. Vũ đồng ý với điều kiện Trinh tự thương lượng với ông Mạnh, phải bù cho người khác đảm bảo độ nhiệt tình gấp đôi.
Mẹ Trần Bạt (Chí Nhân) dặn con năm hạn cần cẩn thận với các mối quan hệ, nên tập trung công việc tránh điều tiếng. Bạt cãi vì công việc của mình không làm được một mình, cần mọi người giúp đỡ. Mẹ Bạt cho rằng ông Nghĩa còn đương chức nên Bạt mới dễ dàng trong công việc. Bạt thì cho rằng trước tới nay anh ta vẫn đi bằng đôi chân của mình.
Sinh tử tập 43: Vũ mỉaTrinh (Quỳnh Nga) có con trai chủ tịch ‘bám váy’ - ảnh 5 Vợ chủ tịch tỉnh luôn bất an về chồng và con trai
Mai Hồng Vũ nhờ Bạt kết nối với ông Nghĩa về dự án trung tâm thương mại và công viên nước. Bạt từ chối và nhắc lại việc ấm ức vì phải ngồi ghế Phó Giám đốc Sở. Vũ vào hùa nói rằng người có năng lực như Bạt sao phải dưới quyền ông Toàn, Vũ còn bày cho Bạt cách hạ ông Toàn.
Sinh tử tập 43: Vũ mỉaTrinh (Quỳnh Nga) có con trai chủ tịch ‘bám váy’ - ảnh 6 Vũ hứa đưa Bạt ngồi ghế giám đốc Sở
Ông Nghĩa chưa muốn Bạt được bổ nhiệm Giám đốc Sở nên rất thận trọng. Vũ hỏi Bạt: “Quan trọng cậu có muốn ngồi vào cái ghế đó không. Nếu cậu muốn tôi sẽ đưa cậu ngồi vào cái ghế đó mà không có bất cứ sự phản ứng nào”. Trần Bạt ngẫm nghĩ hỏi lại cách gì, Vũ cười đó là việc của anh ta. Vũ nói với Bạt “chốt nhá’, nhưng nhớ kết nối cho Vũ vụ làm ăn đã nhắc tới trước đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá