Sinh tử tập 57: Vũ xúi doanh nghiệp ăn vạ tỉnh, chủ tịch làm căng không đền bù

TPO - Sinh tử tập 57 phát sóng 21h tối 5/2 trên VTV1. Sau quyết tâm của Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) đòi thu hồi đất dự án treo, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) cũng làm căng nói theo luật không bồi thường cho doanh nghiệp.

Mai Hồng Vũ lại mách nước cho doanh nghiệp ăn vạ tỉnh nếu bị thu hồi đất dự án
Mai Hồng Vũ lại mách nước cho doanh nghiệp ăn vạ tỉnh nếu bị thu hồi đất dự án
 
Mai Hồng Vũ (Việt Anh) tư vấn cho chủ doanh nghiệp Lâm Hồng, nói đất chắc chắn phải trả, thậm chí tiền đền bù cũng phải cho tỉnh nợ. “Chỉ cho chị cách này nhé. Chị cứ kêu gào thật thảm thiết. Bây giờ các ông ấy đang sợ ném chuột vỡ đồ quý cho nên nếu những đòi hỏi của chị không có gì quá đáng, chắc chắn việc của chị sẽ thông”.
Sinh tử tập 57: Vũ xúi doanh nghiệp ăn vạ tỉnh, chủ tịch làm căng không đền bù - ảnh 1 Doanh nghiệp được Vũ bày mưu "ăn vạ" tỉnh
Huy (Mạnh Trường) báo cáo ông Văn, Viện trưởng Viện Kiểm sát rằng đã giải trình và đề xuất rất rõ ràng, rất nhiều điểm nghi vấn: Ngoài việc làm hợp đồng giả, việc chuyển tiền của Thiên Thanh đã có trong hồ sơ khởi tố của cơ quan điều tra đã bị tạm đình chỉ qua cái chết đột ngột của Khải, giờ qua đơn tố cáo của vợ Khải Huy nói có thể tiếp tục mở rộng điều tra để làm rõ khuất tất mà lẽ ra được làm rõ nếu không có cái chết của Khải. “Có thể chưa xác định được nguyên nhân cái chết, nhưng em nghĩ được bản chất của việc chuyển tiền”, Huy nói.
Sinh tử tập 57: Vũ xúi doanh nghiệp ăn vạ tỉnh, chủ tịch làm căng không đền bù - ảnh 2 Huy đề xuất với Viện trưởng Viện Kiểm sát về vụ 400 tỷ tiền hối lộ

Ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) Chủ tịch tỉnh hỏi, nếu giờ tất toán để chuyển đổi dự án để chuyển đổi mục đích dự án thì ta phải trả cho doanh nghiệp bao nhiêu tiền. Cấp dưới báo cáo rằng trong trường hợp này tỉnh có thể hoàn trả tiền bán đất, thanh toán một số hạng mục công trình mà doanh nghiệp đã hoàn thành và có thể trả tiền lãi ngân hàng trong suốt mấy năm qua.
Sinh tử tập 57: Vũ xúi doanh nghiệp ăn vạ tỉnh, chủ tịch làm căng không đền bù - ảnh 3  Ông Nghĩa nói không có chuyện bồi thường, trả lãi ngân hàng cho doanh nghiệp
“Không bao giờ có chuyện trả lãi ngân hàng. Họ đã không thực hiện đúng cam kết với tỉnh trong vòng 18 tháng, theo luật ta có thể thu hồi mà không cần bồi thường”, ông Nghĩ nói.

Sinh tử tập 56: Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra tiết lộ Khải có thể bị giết

Sinh tử tập 56 phát sóng 21h tối 4/2 trên VTV1. Vợ Khải cùng nhà báo Hoàng Ngân tìm được chứng cứ quan trọng, đúng lúc ấy Thái (Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra) tiết lộ rằng có thể Khải bị sát hại.

Sinh tử tập 56: Huy (Mạnh Trường) đề nghị làm rõ 300 tỷ dùng để hối lộ quan chức

Sinh tử tập 56 phát sóng 21h tối 4/2 trên VTV1. Vợ Khải cùng nhà báo Hoàng Ngân tìm được chứng cứ quan trọng, còn Huy (Mạnh Trường) đề xuất xác minh làm rõ số tiền 300 tỷ Mai Hồng Vũ dùng để hối lộ.

Sinh tử tập 56: Vũ nịnh chủ tịch tỉnh, vợ Khải tìm thấy tài liệu buộc tội Vũ

Sinh tử tập 56 phát sóng 21h tối 3/2 trên VTV1. Mai Hồng Vũ ra sức nịnh Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng), trong khi đó vợ Khải cùng nhà báo Hoàng Ngân tìm được chứng cứ quan trọng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá