Sinh tử tập 66: Lê Hoàng bị thủ tiêu, Mai Hồng Vũ ngấp nghé bị khởi tố

TPO - Sinh tử tập 66 phát sóng 21h tối 18/2 trên VTV1. Sau khi phát hiện mối nguy Lê Hoàng, phía Mai Hồng Vũ có ý định tiễn Hoàng mãi mãi im lặng. Trong khi đó Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa chỉ đạo nếu Vũ có sai phạm vẫn phải xử nghiêm.

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo Thủ trưởng cơ quan điều tra, nếu Mai Hồng Vũ phạm pháp vẫn phải xử lý
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo Thủ trưởng cơ quan điều tra, nếu Mai Hồng Vũ phạm pháp vẫn phải xử lý
Lê Hoàng đang nghỉ ngơi được người giúp việc thông báo chuẩn bị đồ gấp, có người đưa Hoàng theo đường rừng qua biên giới. Hoàng cáu vì lần nào cũng bị báo gấp.

Thông (Doãn Quốc Đam) Thủ trưởng cơ quan điều tra báo cáo ông Nghĩa rằng, thời điểm hiện tại đủ căn cứ khởi tố một số trường hợp. Ông Nghĩa hỏi là những ai. Thông nói rằng Nguyễn Văn Chỉnh là rõ nhất, ban chuyên án cũng đang cân nhắc trường hợp của Trịnh Huy Thiệp, đang làm rõ hành vi của Lê Vịnh Giám đốc của Chi nhánh ngân hàng Bắc Dĩnh tại Việt Thanh.
Sinh tử tập 66: Lê Hoàng bị thủ tiêu, Mai Hồng Vũ ngấp nghé bị khởi tố - ảnh 1 Thông báo cáo kết quả điều tra với Chủ tịch tỉnh
Ông Nghĩa hỏi tiếp về số phận doanh nghiệp Mai Hồng Vũ. Thông nói rằng mới xác định được một số dấu hiệu nhưng chưa đủ cơ sở để định tội. “Nếu không có liên quan đến các đối tượng thì tốt. Còn nếu có dấu hiệu phạm pháp thì vẫn cứ phải làm rõ ràng”, ông nói.
Sinh tử tập 66: Lê Hoàng bị thủ tiêu, Mai Hồng Vũ ngấp nghé bị khởi tố - ảnh 2  Ông Nghĩa chỉ đạo nếu Vũ phạm pháp vẫn phải bị xử lý
Lê Hoàng được đưa theo đường rừng, trong lúc nghỉ ngơi Hoàng đang ăn ngấu nghiến bỗng thấy mẩu giấy nhét trong đống cơm. Hoàng mở mẩu giấy ra thấy một chữ viết “chết”.
Sinh tử tập 66: Lê Hoàng bị thủ tiêu, Mai Hồng Vũ ngấp nghé bị khởi tố - ảnh 3 Hoàng được cảnh báo tình thế nguy nan
Ở tập trước, Thông và Khôi bàn với nhau về mấu chốt vụ án là Lê Hoàng. Nếu Lê Hoàng không quay về, Mai Hồng Vũ có thể không bị khởi tố, bởi Vũ không trực tiếp ra mặt trong các vụ mua bán đất đai.

Sinh tử tập 65: Chủ tịch tỉnh cảnh báo Vũ không được lấy ông làm bình phong

Sinh tử tập 65 phát sóng 21h tối 17/2 trên VTV1. Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) gọi điện dặn Mai Hồng Vũ (Việt Anh) không được lấy mình làm bình phong, bởi thấy Vũ có giọng điệu ngày càng dựa hơi làm càn.

Ký sinh trùng, Joker trở lại rạp Việt lần 2 sau khi thắng lớn ở Oscar 2020

Nhà phát hành Việt quyết định đưa hai phim Ký sinh trùng và Joker quay trở lại rạp chiếu Việt Nam từ 17/2, dự kiến kết thúc chiếu vào 24/2.

Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Phương Oanh trong loạt phim truyền hình nổi bật 2020

VTV vừa tung ra trailer một số dự án phim truyền hình nổi bật lên sóng VTV trong năm 2020, với dàn diễn viên hai miền như Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Phương Oanh, Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng