Sốc khi cô gái kéo bạn nam áp vào ngực trên sóng truyền hình

TPO - Khánh Linh đã nhận vô vàn chỉ trích và bị ví như "gái ngành" từ cư dân mạng khi thoải mái cho Ngọc Thưởng dựa hẳn người vào vai, áp mặt vào bầu ngực và gối đầu lên đùi một cách tự nhiên trên sóng truyền hình.

Video: Phần thể hiện dựa đầu vào vai, ngực và đùi gây phản cảm của Khánh Linh và Ngọc Thưởng 

Tập 23 của chương trình “Ngôi sao tình yêu” mới đây đã gây nên không ít tranh cãi trong cộng đồng mạng về việc ăn mặc của nữ sinh 22 tuổi và cảnh nữ sinh này để bạn diễn nam áp đầu lên vài, ngực và đùi ngay trên sóng truyền hình.

Theo lời giới thiệu, Huỳnh Thị Khánh Linh đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính Marketing, khi xuất hiện trên sân khấu chương trình, cô nàng diện một bộ đầm bó sát làm lộ gần như một nửa vòng 1 “đồ sộ” của mình.

Sốc khi cô gái kéo bạn nam áp vào ngực trên sóng truyền hình - ảnh 1 Hình ảnh khi xuất hiện trên sân khấu của Khánh Linh.

Bước vào phần chơi, Khánh Linh đã chọn anh chàng Ngọc Thưởng, 25 tuổi, là một người mẫu tự do và kinh doanh bất động sản ở Vũng Tàu, đặc biệt Ngọc Thưởng còn tự chia sẻ rằng mình đang sở hữu hai căn chung cư ở Vũng Tàu có tổng trị giá khoảng 15 tỉ.

Sốc khi cô gái kéo bạn nam áp vào ngực trên sóng truyền hình - ảnh 2 Ngọc Thưởng.

Cặp đôi bắt đầu gây tranh cãi trong phần câu hỏi thử thách: “Khi mệt mỏi, bạn nam muốn gục đầu vào đâu của bạn nữ”. Với những đáp án là dựa vào vai, ngực và đùi, Khánh Linh đã thoải mái cho Ngọc Thưởng dựa hẳn người vào vai, áp mặt vào bầu ngực và gối đầu lên đùi một cách tự nhiên trong khi khán giả theo dõi chương trình thì “đỏ mặt” vì tính huống quá phản cảm trên. Thậm chí ở phần áp mặt vào ngực, khi Ngọc Thưởng tỏ ra khá ngại ngùng thì Khánh Linh đã choàng tay kéo đầu bạn diễn áp sát đầu vào bầu ngực của mình.

Sốc khi cô gái kéo bạn nam áp vào ngực trên sóng truyền hình - ảnh 3  
Sốc khi cô gái kéo bạn nam áp vào ngực trên sóng truyền hình - ảnh 4  
Sốc khi cô gái kéo bạn nam áp vào ngực trên sóng truyền hình - ảnh 5 Những hình ảnh phản cảm trong chương trình.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, trên mạng xã hội đã xuất hiện hàng trăm ý kiến chỉ trích sự phản cảm của cặp đôi ngay dưới video tập 23 của “Ngôi sao tình yêu” trên Youtube. Một tài khoản bình luận rằng: “Chương trình nên tư vấn lại cách ăn mặc của người chơi nhìn ghê quá chẳng đẹp gì hết, phản cảm quá”, hay “Nhân vật nữ này bận đồ ghê quá, thiếu điều đưa hết vòng 1 ra ngoài, chương trình bây giờ không yêu cầu người tham gia mặc đồ lịch sự chút, chứ nhìn phản cảm quá”,…Thậm chí gay gắt hơn, nhiều người còn bày tỏ quan điểm rằng nhân vật nữ chính nhìn như “gái ngành” chứ không phải một nữ sinh 22 tuổi.

Trước làn sóng chỉ trích của người xem dành cho mình, chia sẻ với Helino.vn, Khánh Linh cho biết cô có đọc những ý kiến gay gắt của cư dân mạng nhưng không thể đọc hết, vì quá nhiều. “Có người hỏi tôi là “gái ngành” phải không, chứ sinh viên 22 tuổi bình thường ai lại ăn mặc như vậy trên sóng truyền hình. Mọi người không tin tôi đang đi học, tôi cũng chẳng hiểu vì sao. Nhưng tôi mặc kệ hết mọi thứ.

Sốc khi cô gái kéo bạn nam áp vào ngực trên sóng truyền hình - ảnh 6  
Sốc khi cô gái kéo bạn nam áp vào ngực trên sóng truyền hình - ảnh 7 Ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng.

Tôi không có nhu cầu vào showbiz và không muốn giải thích quá nhiều. Người thương mình thì sẽ hiểu đó là công việc. Còn người không ưa mình họ cứ xem đó là lý do để chỉ trích, chê bai. Mình không làm vừa lòng hết tất cả được”.

Đồng thời tiết lộ chi tiết về tình huống đã khiến bản thân phải hứng chịu “gạch đá” từ dư luận, nữ sinh viên 22 tuổi chia sẻ, khi được Ngọc Thưởng yêu cầu được dựa đầu vào vai, ngực và đùi, cô rất bất ngờ. Nhưng trong hoàn cảnh cả ekip làm việc vất vả từ trưa đến tối nếu cô không phối hợp cùng thì không được.

Do đó, Khánh Linh hy vọng rằng mọi người đừng vì 1 video clip mà đánh giá về nhân phẩm, con người của bất kỳ ai. “Nếu tôi hư hỏng, người thân cận hay tiếp xúc thường xuyên sẽ biết. Đằng này chỉ vì 1 chương trình phát trong 45 phút mà mọi người chê bai tôi nặng nề thì cũng kỳ thật.

Ngay từ đầu tôi đã xác định rằng gameshow giải trí thì chỉ là giải trí thôi. Còn chuyện mắng tôi rằng: “Con này là gái ngành, nó làm việc ABC XYZ” thì quả là bất công cho tôi quá”. 

Mặc dù vậy, các bình luận chỉ trích Khánh Linh và chương trình "Ngôi sao tình yêu" vẫn tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng