Sốc: Stylist Việt 'Mì Gói' nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 27

TPO - Stylist nổi tiếng của làng thời trang Việt Trần Tiến Đạt (được biết nhiều qua biệt danh Mì Gói) vừa đột ngột qua đời ở tuổi 27.

Stylist Trần Tiến Đạt đột ngột qua đời ở tuổi 27.
Stylist Trần Tiến Đạt đột ngột qua đời ở tuổi 27.

Mới đây, thông tin stylist Trần Tiến Đạt – Mì Gói đột ngột qua đời ở tuổi 27 khiến dư luận bàng hoàng, đặc biệt những người yêu và quan tâm đến thời trang Việt.

Theo Trí thức trẻ, nam stylist trút hơi thở cuối cùng do tràn dịch màng phổi tại một bệnh viện ở TP.HCM vào trưa hôm nay (18/5). Hiện, Tiến Đạt được bạn bè, gia đình đưa về quê nhà để an táng.

Được biết, Tiến Đạt đã chống chọi với bệnh phổi một thời gian dài. Tuy nhiên, bệnh tình chuyển biến xấu thời gian gần đây.

Sốc: Stylist Việt 'Mì Gói' nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 27 - ảnh 1 Sự ra đi của Tiến Đạt là mất mát lớn của làng thời trang Việt.

Ngày 17/5, trên trang cá nhân của Tiến Đạt có đăng dòng trạng thái cho biết, sức khoẻ của anh không được tốt, không thể trả lời điện thoại hay bàn công việc, kèm theo đó là trang Facebook và số điện thoại của đồng nghiệp để những người cần kíp có thể liên hệ công việc.

Sốc: Stylist Việt 'Mì Gói' nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 27 - ảnh 2 Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Tiến Đạt cách đây một ngày.

Đối với nhiều người cái tên Trần Tiến Đạt hay Mì Gói còn xa lạ, nhưng anh là một người có tiếng trong làng thời trang Việt, được đánh giá là một trong 5 stylist trẻ hàng đầu của Việt Nam.

Stylist sinh năm 1991 từng làm việc với nhiều nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt như siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa Hậu H'Hen Niê, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diva Mỹ Linh...

Sốc: Stylist Việt 'Mì Gói' nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 27 - ảnh 3 Tiến Đạt (ngồi ngoài cùng bên trái) chụp cùng loạt nghệ sĩ Việt nổi tiếng.

Đặc biệt, anh được biết đến như người có công định hình phong cách cho hai ca sĩ trẻ Tóc Tiên và Đông Nhi.

Sốc: Stylist Việt 'Mì Gói' nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 27 - ảnh 4  
Sốc: Stylist Việt 'Mì Gói' nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 27 - ảnh 5  
Sốc: Stylist Việt 'Mì Gói' nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 27 - ảnh 6  
Sốc: Stylist Việt 'Mì Gói' nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 27 - ảnh 7  
Sốc: Stylist Việt 'Mì Gói' nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 27 - ảnh 8 Tiến Đạt là stylist có tiếng trong showbiz Việt

Hiện tại, trên trang Facebook cá nhân của Tiến Đạt tràn ngập những dòng chia buồn, thương tiếc đối với tài năng trẻ nhưng bạc mệnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng