Sốc vì thần tượng giải nghệ, người đàn ông cố mổ bụng tự sát

TPO - Một người đàn ông trung niên Nhật Bản đã cố tự sát theo nghi thức mổ bụng của các samurai xưa để phản đối nữ thần tượng Internet yêu thích của ông giải nghệ.

Nữ thần tượng Internet Đài Loan Sora. Ảnh: Facebook
Nữ thần tượng Internet Đài Loan Sora. Ảnh: Facebook

SoraNews24 đưa tin, người đàn ông Nhật Bản 48 tuổi giấu tên đã đến Đài Bắc, Đài Loan, để tham dự buổi biểu diễn cuối cùng của nữ thần tượng Internet Zhou Yingxin, còn được gọi là Dora. Trước đó, ngôi sao mạng này tuyên bố sẽ không đăng video mới hoặc biểu diễn trực tiếp sau sự kiện này.

Sau khi xem Dora biểu diễn và giao lưu với nữ thần tượng, người đàn ông trở nên giận dữ và cố gắng tự sát bằng một con dao gọt trái cây, học theo nghi thức mổ bụng tuẫn tiết của các samurai Nhật Bản xưa.

Sốc vì thần tượng giải nghệ, người đàn ông cố mổ bụng tự sát - ảnh 1 Người đàn ông được cho là cố tự sát bằng cách mổ bụng vì không muốn thần tượng giải nghệ. Ảnh cắt từ video

May mắn, những người xung quanh đã kịp thời ngăn cản, đưa người đàn ông đến bệnh viện gần đó để điều trị vết thương trước khi sự việc trở nên tồi tệ hơn.

Sốc vì thần tượng giải nghệ, người đàn ông cố mổ bụng tự sát - ảnh 2 Cảnh sát làm việc với Dora tại hiện trường vụ việc. Ảnh cắt từ video

Trên Youtube xuất hiện đoạn video được cho là ghi lại cảnh người đàn ông mổ bụng. Tuy nhiên, tính xác thực của video này còn bị nghi ngờ vì nó được đăng tải vào ngày 1/4 – Ngày Quốc tế Nói dối.

Theo Sputnik

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá