'Sốc' với tiết lộ của Lệ Quyên về mối quan hệ với Hà Hồ lâu nay

TPO - Những chia sẻ của Lệ Quyên khiến nhiều người không tránh khỏi cảm giác ngỡ ngàng bởi trước nay những đồn thổi về mối quan hệ của nữ ca sĩ với Hà Hồ vô cùng khác.

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là cặp đôi chị em thân thiết như “hình với bóng” trong showbiz Việt. Tuy nhiên không rõ nguyên nhân gì mà giờ đây họ đã không còn chung một lối đi. Từ đó nhiều lời đồn đoán, thêu dệt và suy diễn về mối quan hệ của hai ca sĩ hàng đầu Việt Nam liên tiếp xuất hiện.
Mới đây, Lệ Quyên đã chia sẻ lại một bài báo chị trả lời phỏng vấn Ngoisao, đặc biệt trong bài này có một đoạn chị lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với Hà Hồ khiến nhiều người hâm mộ không tránh khỏi bất ngờ.
'Sốc' với tiết lộ của Lệ Quyên về mối quan hệ với Hà Hồ lâu nay - ảnh 1 Trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên viết: “Đây là phát ngôn Quyên thực sự mong được chia sẻ. Cảm ơn em đã thấu hiểu từng lời nói của chị để mọi người có cái nhìn thật chính xác”.
Theo những lời giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” chia sẻ thì chị và Hà Hồ có rất nhiều kỉ niệm với nhau. Cả hai người đều cùng giữ im lặng trước những lời đồn thổi về mối quan hệ của họ đến hiện nay chứng tỏ chị và Hà Hồ khá giống nhau.
Đôi khi trong một sự việc, người nói ra câu nói đầu tiên rất quan trọng. Tôi nghĩ câu nói đầu tiên đó, tôi và Hà đều rất khó để nói với nhau. Vì chúng tôi quá giống nhau. Tình cảm của chúng tôi không có gì sứt mẻ. Rõ ràng không có chuyện gì xảy ra với nhau. Chúng tôi đều là những người nhìn rất đàn bà nhưng 99% cá tính là đàn ông. Hai chúng tôi giống nhau vô cùng”, Lệ Quyên khẳng định.
'Sốc' với tiết lộ của Lệ Quyên về mối quan hệ với Hà Hồ lâu nay - ảnh 2
'Sốc' với tiết lộ của Lệ Quyên về mối quan hệ với Hà Hồ lâu nay - ảnh 3 Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà từng là cặp chị em thân thiết trong showbiz Việt.
 Và theo nữ ca sĩ, đôi khi vô tình sự giống nhau giữa chị và bạn gái Kim Lý lại là lực đẩy họ ra xa nhau bởi trái cực mới hút nhau. Nhưng với Lệ Quyên, sự im lặng của hai người từng là chị em thân thiết đến thời điểm này có thể vẫn còn là cơ hội để mọi chuyện trở lại tốt đẹp.
Tôi thấy tốt. Mỗi người vẫn có cuộc sống riêng, vẫn có cảm xúc tốt khi nghĩ về nhau, về những kỉ niệm cũ, chẳng qua bạn bè cũng là duyên phận. Tôi khẳng định tôi và Hà không có vấn đề gì, chẳng qua là giống nhau quá”, giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” chia sẻ.
'Sốc' với tiết lộ của Lệ Quyên về mối quan hệ với Hà Hồ lâu nay - ảnh 4 Lệ Quyên hiện tại.
Xung quanh mối quan hệ của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà, từng có nhiều ý kiến nói Hà Hồ xích mích với đàn chị vì có liên quan đến chuyện trai gái. Người lại bảo Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà nghỉ chơi vì "con gà tức nhau tiếng gáy". Muôn vạn điều tiếng được thêu dệt, chẳng ai biết được sự thật nằm nơi đâu. Duy chỉ một điều tồn tại, ấy là Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên rất ngượng ngùng, khó chịu mỗi lần xuất hiện cùng đối phương.
'Sốc' với tiết lộ của Lệ Quyên về mối quan hệ với Hà Hồ lâu nay - ảnh 5 Hồ Ngọc Hà.
Vào tháng 10/2017, khi tham gia một sự kiện ở Hà Nội, Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên đã bất ngờ chụp ảnh chung nhưng ở giữa lại là Đàm Vĩnh Hưng. Nhưng động thái này cũng làm công chúng hy vọng đến một sự hàn gắn sau thời gian dài “không nhìn mặt nhau” của hai nữ ca sĩ. Dẫu vậy, chỉ ít ngày sau đó, cả Lệ Quyên và Hà Hồ lại tỏ thái độ như chưa từng có chuyện hàn gắn. Bởi vậy đến giờ, mối quan hệ của 2 người vẫn là dấu hỏi không nhỏ cho người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá