'Soi' nhan sắc vợ của Quân - người yêu cũ của Thư 'Về nhà đi con' ngoại truyện

TPO - Nhiều người nhận xét bã xã của Mạnh Quân - người vào vai người yêu cũ của Thư tên là Quân - sở hữu nhan sắc xinh đẹp với gương mặt khá hài hoà và ưu nhìn.

'Soi' nhan sắc vợ của Quân - người yêu cũ của Thư 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 1  
'Soi' nhan sắc vợ của Quân - người yêu cũ của Thư 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 2 Sau khi “Về nhà đi con” ngoại truyện lên sóng, sự xuất hiện của dàn diễn viên phụ đã mang đến cho bộ phim những tình huống bất ngờ, thú vị. Đặc biệt, nhân vật Quân - người yêu cũ của Thư (Bảo Thanh) do diễn viên Mạnh Quân thể hiện để lại nhiều ấn tượng với khán giả.
'Soi' nhan sắc vợ của Quân - người yêu cũ của Thư 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 3 Được biết trước khi trở lại với vai trò diễn viên, Mạnh Quân từng có 6 năm "im ắng" và đây là khoảng thời gian anh lập gia đình và xây dựng sự nghiệp riêng trong lĩnh vực kinh doanh.
'Soi' nhan sắc vợ của Quân - người yêu cũ của Thư 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 4  
'Soi' nhan sắc vợ của Quân - người yêu cũ của Thư 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 5 Đầu năm 2017, Mạnh Quân kết hôn với Kim Lê, 24 tuổi. Cặp đôi hẹn hò được 4 năm trước khi chính thức làm đám cưới.   
'Soi' nhan sắc vợ của Quân - người yêu cũ của Thư 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 6 Nhiều người nhận xét bã xã của nam diễn viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp với gương mặt khá hài hoà và ưu nhìn.
'Soi' nhan sắc vợ của Quân - người yêu cũ của Thư 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 7 Hiện tại Kim Lê kinh doanh tự do tại Hà Nội, cô không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng trang cá nhân vẫn thu hút nhiều người theo dõi.
'Soi' nhan sắc vợ của Quân - người yêu cũ của Thư 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 8 Trước đó, Mạnh Quân từng chia sẻ rằng: "Cô ấy không tham gia showbiz, không xuất hiện nhiều trên các mặt báo, cũng không nổi tiếng trên mạng. Bên nhau nhiều năm nhưng cô ấy rất kín tiếng trong chuyện tình cảm".
'Soi' nhan sắc vợ của Quân - người yêu cũ của Thư 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 9 Trên trang cá nhân của mình, Kim Lê thường thể hiện sự ủng hộ chồng theo đuổi con đường nghệ thuật bằng cách chia sẻ những bài viết liên quan về anh, đặc biệt là phần ngoại truyện "Về nhà đi con" có chồng mình diễn xuất  mới đây. Hiện tại cặp đôi đã có 1 cô con gái đáng yêu và kháu khỉnh.
'Soi' nhan sắc vợ của Quân - người yêu cũ của Thư 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 10  
'Soi' nhan sắc vợ của Quân - người yêu cũ của Thư 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 11 Mạnh Quân không còn là gương mặt xa lạ với khán giả màn ảnh, trước đó anh được nhiều người yêu mến khi tham gia sitcom "Nhật ký Vàng Anh", "5S online". Đặc biệt, anh cũng chính là người đóng vai Kiên "nghiện", bạn trai của My Sói ( Thu Quỳnh – người đóng vai chị Huệ trong “Về nhà đi con”) ở phim “Quỳnh búp bê”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng