Song Hye Kyo, Châu Tấn và loạt sao thế giới tiếc thương Karl Lagerfel

TPO - Loạt sao đình đám trên khắp thế giới đồng loạt chia sẻ ảnh, thể hiện niềm tiếc thương trước sự ra đi của huyền thoại làng thời trang Karl Lagerfeld.

Sự ra đi của huyền thoại Karl Lagerfel thực sự là cú sốc của làng thời trang thế giới, cũng như giới mộ điệu. Sau khi hay tin, nhiều ngôi sao đình đám như vợ chồng Beckham, chị em nhà Kardashian, Song Hye Kyo, Châu Tấn…  chia sẻ sự tiếc thương, cũng như gửi lời tạm biệt đến “ông hoàng tóc bạc”.

Song Hye Kyo, Châu Tấn và loạt sao thế giới tiếc thương Karl Lagerfel - ảnh 1 Kendall Jenner đăng loạt ảnh chụp cùng Lagerfeld trên trang Instagram, kèm dòng chia sẻ: “… Thật vinh dự khi là một phần trong những show diễn tuyệt đẹp của ngài. Vinh dự khi trở thành cô dâu của ngài. Vinh dự khi được làm bạn với ngài. Hãy yên nghỉ nhé Karl, ngài mãi là người tuyệt vời nhất. Chúng tôi mãi nhớ về ngài, người đàn ông cung Xử Nữ”.
Song Hye Kyo, Châu Tấn và loạt sao thế giới tiếc thương Karl Lagerfel - ảnh 2 Kim Kardashian: “Chúng ta đã mất đi một huyền thoại thực sự! Ngài là nguồn cảm hứng cho thế giới! Ngài đã thực hiện buổi chụp hình thời trang đầu tiên của tôi và tôi rất lo lắng khi làm việc với một biểu tượng lớn như vậy! Thế giới này đẹp hơn rất nhiều bởi sự tồn tại của ngài! Tôi rất vinh dự khi được gặp và có cơ hội làm việc cùng ngài. Ngài sẽ luôn sống mãi trong tình yêu thương”.
Song Hye Kyo, Châu Tấn và loạt sao thế giới tiếc thương Karl Lagerfel - ảnh 3 Gigi Hadid: “Karl, tôi sẽ nhớ sự hiện diện tuyệt vời của ngài, nhớ về sự bình tĩnh, yên lặng, tâm hồn thiên tài của ngài, những câu đùa thú vị, những câu chuyện kỳ diệu và những nhưng kinh nghiệm trong thiết kế trang phục, xu hướng và thương hiệu mà chỉ ngài mới có thể định nghĩa. Cảm ơn ngài đã tin tưởng vào tôi và trao cho tôi những cơ hội tuyệt với trong sự nghiệp. Nhưng hơn hết, cảm ơn ngài đã cho tôi vinh dự được biết phép thuật đằng sau huyền thoại. Sẽ không bao giờ có một Karl Lagerfeld khác. Nỗi đau này quá lớn đối với tôi, cũng nhiều như tình yêu, sự ngưỡng mộ và lòng biết ơn tôi dành cho ngài. Đến tất cả bạn bè, đồng nghiệp yêu quý và cả ‘cô gái’ yêu thích của ngài ấy, Choupette, trái tim tôi dành cho ngài. Yên nghỉ nhé Vua Karl. Tôi không hề mong đợi ngày hôm nay”.
Song Hye Kyo, Châu Tấn và loạt sao thế giới tiếc thương Karl Lagerfel - ảnh 4 Victoria Beckham: “Thật buồn khi nghe tin này. Karl là một thiên tài, luôn tốt bụng và hào phòng với tôi về cả đời tư lẫn chuyên môn”.
Song Hye Kyo, Châu Tấn và loạt sao thế giới tiếc thương Karl Lagerfel - ảnh 5 Chồng cô, David Beckham, trích dẫn câu nói nổi tiếng của huyền thoại thời trang: “Evolution is the secret for the next step” (Tạm dịch: Sự tiến hóa là bí mật cho bước tiếp theo), kèm lời tiễn biệt: “Hãy an nghỉ”.
Song Hye Kyo, Châu Tấn và loạt sao thế giới tiếc thương Karl Lagerfel - ảnh 6 “Nàng thơ của Chanel” Diane Kruger: “Karl… Tôi không thể diễn tả ngài có ý nghĩa thế nào đối với tôi và tôi sẽ nhớ ngài nhiều như thế nào. Tôi sẽ không bao giờ lòng tốt của ngài dành cho tôi, nụ cười, trí tưởng tượng của ngài. Tôi đã đến Pháp tuần này để gặp ngài và giới thiệu cho ngài con gái của tôi… Trái tim tôi tan vỡ, tôi đã quá trễ. Hãy yên nghỉ nhé, tôi ngưỡng mộ ngài”.
Song Hye Kyo, Châu Tấn và loạt sao thế giới tiếc thương Karl Lagerfel - ảnh 7 Lily Allen: “Ngài làm tôi cảm thấy bản thân như một nàng công chúa. Tôi không hiểu ngài thấy gì ở tôi nhưng tôi mãi biết ơn sự hỗ trợ mà ngài và Chanel đã dành cho tôi trong 15 năm qua. Yên nghỉ nhé Karl, ngài là thiên tài thực sự và sẽ được nhớ mãi”.
Song Hye Kyo, Châu Tấn và loạt sao thế giới tiếc thương Karl Lagerfel - ảnh 8 Lindsay Lohan: “Trái tim tôi như vụn vỡ. Cảm ơn ngài vì mọi thứ”.
Song Hye Kyo, Châu Tấn và loạt sao thế giới tiếc thương Karl Lagerfel - ảnh 9 “Báo đen” Naomi Campbell: “Karl… quá nhiều ký ức để viết… Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn ngài! Vì đã trao cơ hội cho cô gái 16 tuổi đến từ Nam London và giúp tôi mở rộng tầm mắt. Ngài hãy nghỉ ngơi với đấng tối cao”.
Bella Hadid: "Trái tim tôi vụn vỡ và tôi chẳng thể nói được gì khi thế giới này mất đi Karl. Sự vui vẻ, dí dỏm, tình yêu và đam mê của ngài dành cho thời trang sẽ không bao giờ mất đi. Cảm ơn ngài về cảm hứng bất tận ngài dành tặng cho thế giới này và cả với những trái tim ngài đã chạm đến trên con đường này. Mỗi lần gặp ngài, tôi đều cảm thấy đây như thể là lần đầu tiên và tôi sẽ luôn nhớ những cái ôm của ngài rất nhiều".
Song Hye Kyo, Châu Tấn và loạt sao thế giới tiếc thương Karl Lagerfel - ảnh 10 Miley chia sẻ bức ảnh do chính Karl Lagerfeld chụp với lời tiễn biệt: "Hãy yên nghỉ".
Song Hye Kyo, Châu Tấn và loạt sao thế giới tiếc thương Karl Lagerfel - ảnh 11 Châu Tấn: "Tôi có vinh hạnh được làm việc nhiều năm bên ngày Karl. Ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp và sự cống hiến của ngài. Cuộc đời hữu hạn, chỉ có điều tốt đẹp là mãi mãi trường tồn. Lên đường bình an"
Song Hye Kyo, Châu Tấn và loạt sao thế giới tiếc thương Karl Lagerfel - ảnh 12 Siêu mẫu Liu Wen: "Tôi còn nhớ năm 2008 lần đầu sải bước tại show Chanel, được khoác lên mình trang phục của hãng mà cảm thấy vô cùng xúc động. Suốt những năm qua, ngài đã dành tặng cho thế giới một thời đại tươi đẹp"
Song Hye Kyo, Châu Tấn và loạt sao thế giới tiếc thương Karl Lagerfel - ảnh 13 Diễn viên Hoàng Hiên nhắn gửi: "Lên đường bình an".
Song Hye Kyo, Châu Tấn và loạt sao thế giới tiếc thương Karl Lagerfel - ảnh 14 Trên trang Instagram, Song Hye Kyo cũng đăng ảnh làm việc cùng huyền thoại Chanel, kèm dòng chú thích: “Hãy yên nghỉ”.

Theo Instagram

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá