Sự thật phía sau những bức ảnh chụp lén Tim hẹn hò với Đàm Phương Linh

TPO - Sau nhiều đồn đoán hẹn hò khi rò rỉ ảnh đi xem phim và đi ăn cùng nhau, Tim và Đàm Phương Linh chính thức lên tiếng.

Hình ảnh được cho là Tim và Đàm Phương Linh bí mật hẹn hò.
Hình ảnh được cho là Tim và Đàm Phương Linh bí mật hẹn hò.

Thời gian qua, những hình ảnh Tim và Đàm Phương cùng đi xem phim hay đi ăn tối với nhau được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội khiến nhiều người nghi ngờ cả hai đang hẹn hò.

Để tránh tin đồn làm ảnh hưởng tới cuộc sống riêng, Tim và Đàm Phương Linh đã chính thức lên tiếng.

Nam ca sĩ khẳng định hình ảnh anh đi xem phim và ăn tối với Đàm Phương Linh thực chất là đi chung với đoàn phim chứ không phải là ảnh hẹn hò như đồn đoán. "Tôi mới biết Đàm Phương Linh gần đây khi đóng chung một bộ phim. Không biết tại sao mình lại bị đồn đang hẹn hò với cô ấy. Nếu có yêu sẽ nhận chứ sao phải sợ. Vấn đề là giữa chúng tôi không có gì cả"- Tim cho biết.

Trong khi đó, Đàm Phương Linh cũng tiết lộ cô và Tim đang đóng chung phim 'Mưa trong bão' nên giữ mối quan hệ thân thiết ngoài đời. “Anh ấy không quan tâm, không đi chơi cùng với tôi mới là không bình thường. Trong đoàn phim, anh Tim vui tính và ga lăng với mọi người, không riêng gì tôi. Lần đầu đóng chung, chúng tôi không gặp bất cứ khó khăn gì"- Phương Linh nói thêm.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng