'Sửng sốt' với giọng hát y như danh ca Tuấn Ngọc của Hoài Linh

TPO - Đoạn clip giả giọng của Hoài Linh đang khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi bất ngờ và thích thú.

 
 Video: Hoài Linh hát "Riêng một góc trời"

Hoài Linh mới đây gây "sốt" cộng đồng mạng khi đoạn clip nam danh hài giả giọng danh ca Tuấn Ngọc được các fan chia sẻ “rầm rộ” trên mạng xã hội.

'Sửng sốt' với giọng hát y như danh ca Tuấn Ngọc của Hoài Linh - ảnh 1 Hoài Linh.

Cụ thể, Hoài Linh đã giả giọng danh ca Tuấn Ngọc để thể hiện nhạc phẩm “Riêng một góc trời” khi biểu diễn tại một phòng trà ở TP. HCM vào dịp đầu năm mới. Bên cạnh đó, nam danh hài này còn thể hiện những cử chỉ, hành động “đặc trưng” của danh ca Tuấn Ngọc trên sân khấu.

Ngay lập tức, đoạn clip trên đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ người hâm mộ, nhiều người thích thú bình luận rằng nam danh hài chính là Tuấn Ngọc thứ hai.

'Sửng sốt' với giọng hát y như danh ca Tuấn Ngọc của Hoài Linh - ảnh 2 Hoài Linh chia sẻ rất thích nghe các ca khúc của Tuấn Ngọc.

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ miền Nam được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại không chỉ bởi lối diễn duyên dáng, hóm hỉnh mà còn bởi những tài lẻ của anh. Trước đó khi làm giám khảo trong chương trình “Gương mặt thân quen” năm 2017 anh cũng từng ngẫu hứng hoá thân thành Tuấn Ngọc và song ca cùng Kỳ Phương trong ca khúc “Riêng một góc trời”.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá