DMCA.com Protection Status

Tài tử ‘Pretty Woman’ tràn ngập hạnh phúc bên vợ trẻ kém 34 tuổi

TPO - Nam diễn viên nổi tiếng Richard Gere khẳng định mình là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới sau khi cưới người vợ thứ ba Alejandra Silva hồi tháng 4 vừa qua.

Tài tử ‘Pretty Woman’ tràn ngập hạnh phúc khi lấy vợ trẻ kém 34 tuổi - ảnh 1 Tài tử 68 tuổi làm đám cưới bí mật với cô gái người Tây Ban Nha Alejandra Silva trong không khí mang đậm phong cách Ấn Độ tại New York.
Tài tử ‘Pretty Woman’ tràn ngập hạnh phúc khi lấy vợ trẻ kém 34 tuổi - ảnh 2 Alejandra Silva kém chồng 34 tuổi, cô là con gái của cựu phó chủ tịch Real Madrid Ignacio Silva. Cô có một con trai riêng năm nay 5 tuổi với người chồng cũ.
Tài tử ‘Pretty Woman’ tràn ngập hạnh phúc khi lấy vợ trẻ kém 34 tuổi - ảnh 3 Tài tử 68 tuổi và cô dâu mới có chung niềm đam mê du lịch và những hoạt động từ thiện.
Tài tử ‘Pretty Woman’ tràn ngập hạnh phúc khi lấy vợ trẻ kém 34 tuổi - ảnh 4 Chia sẻ ảnh cưới trên tạp chí Hello, nam diễn viên phim “Pretty Woman” đã dành nhiều lời “có cánh” cho vợ trẻ: “Tôi đã lấy được một người phụ nữ thông minh, nhạy cảm, sẵn lòng giúp đỡ những người khác, vui tính, kiên nhẫn, biết cách tha thứ, và cũng nấu ăn ngon, và là người làm những món salad tuyệt vời nhất trên thế giới!”
Cặp đôi gặp gỡ tại Positano ở Ý năm 2014.

Alejandra từng tiết lộ Richard Gere gửi hoa cho cô đều đặn cho đến khi cô đồng ý hẹn hò và cũn thường viết tặng những bản tình ca cho cô.
Tài tử ‘Pretty Woman’ tràn ngập hạnh phúc khi lấy vợ trẻ kém 34 tuổi - ảnh 5
“Một người bạn đã giới thiệu chúng tôi với nhau, chúng tôi nhìn nhau và đều cảm thấy có một sự kết nối mạnh mẽ. Cả hai không thể ngừng trao nhau những ánh nhìn suốt tối, và kể từ đó chúng tôi không thể tách rời.” - Cô dâu mới chia sẻ.

Richard Gere từng kết hôn với siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford từ năm 1991 đến năm 1995. Với cuộc hôn nhân cùng nữ diễn viên Carey Lowell từ năm 2002 đến năm 2016, tài tử có con trai Homer năm nay 18 tuổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng