'Tâm thư' của MC Thảo Vân về nữ sinh tố MC Minh Tiệp bạo hành

TPO - MC Thảo Vân lên tiếng xót thương cho nữ sinh Thuỳ D. người tố bị anh vợ là MC Minh Tiệp bạo hành trong nhiều năm.

'Tâm thư' của MC Thảo Vân về nữ sinh tố MC Minh Tiệp bạo hành

Trong bài viết chia sẻ trên trang facebook cá nhân, Thuỳ D.- học sinh lớp 10 trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam - tố anh rể là MC Minh Tiệp nhiều lần sử dụng khúc gỗ đánh vào chân, đùi trong suốt 5 năm cô bé chuyển tới sống cùng vợ chồng chị gái.

Mặc dù sự việc chưa rõ ràng và các cơ quan chức năng đang vào cuộc nhưng rất nhiều người nổi tiếng đã bày tỏ quan điểm của mình về việc. MC Thảo Vân cũng có “tâm thư” dài bày tỏ quan điểm cá nhân về vụ bạo hành.

Theo Thảo Vân, mọi chuyện vẫn chưa rõ đúng sai bởi quá nhiều luồng thông tin, nhưng cô không thể chấp nhận được việc một đứa trẻ 15 tuổi bị đánh, bị cả gia đình quay lưng và phải hứng chịu quá nhiều chỉ trích.

"Chỉ mới 15, và chắc lúc này cô bé cảm giác như cả thế giới quay lưng lại với mình, bởi những người quan trọng nhất với em đều thế! Cứ cho là gia đình đúng, thì tại sao cô bé lại đến nông nỗi ấy? Tại sao? Có phải suốt bao năm qua, cô bé đã luôn tuyệt vọng, bơ vơ và lạc lõng không?

Bố mẹ, anh chị em đã làm gì, đã ở đâu, đã yêu thương em kiểu gì để đến hôm nay em thành con người - theo lời họ nói - là bị kích động? Nếu em được yêu thương, được quan tâm, được lắng nghe, được là một thành viên thật sự của gia đình, thì liệu câu chuyện của hôm nay có xảy ra không? Liệu những gì em làm có phải cũng là một cách (dù là tiêu cực) để em mong được gia đình nhớ ra là còn có một đứa con, đứa em - là em không? Mình không rõ chuyện thế nào, mình chỉ thấy rất xót xa, rất thương cảm cho cô bé non nớt ấy!, MC Thảo Vân bày tỏ sự thương xót.

'Tâm thư' của MC Thảo Vân về nữ sinh tố MC Minh Tiệp bạo hành - ảnh 1 MC Thảo Vân thương xót cho bé Dung.
Trước đó, rất nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng cũng đã lên tiếng, chia sẻ quan điểm về sự việc. 
Hiện tại, MC Minh Tiệp đã bị ngừng lên sóng truyền hình. Theo phát ngôn chính thức của Đài THVN, Đài THVN đã tạm ngừng phân công công việc đối với BTV Minh Tiệp, chờ xác minh của các cơ quan chức năng và sẽ sẽ đưa ra phương án xử lý khi có kết luận cuối cùng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng